Realme GT 2 Pro lộ diện hình ảnh đầu tiên, cho thấy toàn bộ thiết kế phía sau

Realme GT 2 Pro lộ diện hình ảnh đầu tiên, cho thấy toàn bộ thiết kế phía sau
Realme GT 2 Pro lộ diện hình ảnh đầu tiên, cho thấy toàn bộ thiết kế phía sau

Những hình ảnh chính thức đầu tiên về chiếc điện thoại thông minh hàng đầu sắp ra mắt của Realme là Realme GT 2 Pro đã được tiết lộ. Công ty sẽ ra mắt điện thoại thông minh vào ngày 4 tháng 1.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dòng sản phẩm Realme GT 2 sẽ bao gồm một biến thể thông thường và Pro.
  • Realme GT 2 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mới.
  • Được đồng thiết kế bởi Naoto Fukasawa và Realme Design Studio, Realme GT 2 Pro sẽ có thiết kế Paper Tech Master độc đáo.

Realme đã xác nhận ngày ra mắt chính thức vào ngày 4 tháng 1 cho điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của mình là Realme GT 2 Pro. Vào ngày 20 tháng 12 năm nay, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã tổ chức một sự kiện đặc biệt của dòng Realme GT2: một tác phẩm khoa học và công nghệ trên giấy.

Sự kiện nhằm mục đích công bố một số công nghệ “đầu tiên trên thế giới” sẽ là một phần của dòng GT 2. Chúng bao gồm camera siêu rộng 150 độ, nắp lưng làm bằng polymer sinh học và “Giao tiếp chuyển tiếp đổi mới” sẽ giúp các thiết bị dòng GT 2 hỗ trợ 5G trên nhiều băng tần và kết nối NFC tốt hơn.

Realme GT 2 Pro là một trong những thiết bị Android đầu tiên ra mắt với chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 hoàn toàn mới.

Realme tuyên bố rằng điện thoại thông minh này sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên có thiết kế “polymer dựa trên sinh học” lấy cảm hứng từ giấy. Polyme dựa trên sinh học là vật liệu sử dụng các vật liệu tái tạo. Trong hầu hết các trường hợp, những vật liệu này có nguồn gốc từ thực vật.

Đối với Realme GT 2 Pro, nhà thiết kế Naoto Fukasawa đã lấy cảm hứng từ kết cấu của giấy và đồng phát triển thiết kế Paper Tech Master như một thiết kế sản phẩm bền vững.

Công ty trong một tuyên bố cho biết, “Với dòng sản phẩm hàng đầu cao cấp nhất từ ​​trước đến nay, Realme hướng tới mục tiêu mang lại những công nghệ mang tính đột phá cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, thâm nhập vào thị trường cao cấp và đi đầu trong những cải tiến công nghệ hàng đầu.”

Thiết kế hộp mới cho các thiết bị sắp tới cũng sẽ có tỷ lệ nhựa tổng thể ít hơn, giảm xuống 0,3% so với 21,7% trước đó trong các hộp cũ hơn.

Realme GT 2 Pro dự kiến ​​sẽ đi kèm với 12 GB RAM và màn hình QHD AMOLED 6,7 inch và tốc độ làm mới 120 Hz. Điện thoại thông minh sẽ có camera sau chính 50 megapixel, ống kính góc cực rộng 150 độ 50 megapixel và cảm biến tele. Sẽ có một camera selfie phía trước 32 megapixel.

Các tùy chọn kết nối sẽ bao gồm Wi-Fi 6, Bluetooth 5.2, 5G, v.v. Điện thoại thông minh có thể sẽ sở hữu viên pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 125W.

Realme GT 2 Pro cũng tích hợp hai ăng-ten di động trên cùng với chức năng thu phát tín hiệu NFC, tăng diện tích cảm biến lên 500 phần trăm và khoảng cách phát hiện lên 20 phần trăm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x