Realme Narzo 50 ra mắt có thể sớm xảy ra và đây là những gì có thể mong đợi

Realme Narzo 50 ra mắt có thể sớm xảy ra và đây là những gì có thể mong đợi
Realme Narzo 50 ra mắt có thể sớm xảy ra và đây là những gì có thể mong đợi

Dòng Realme Narzo 50 đã đến Ấn Độ vào đầu năm nay với hai điện thoại thông minh, nhưng một chiếc thứ ba với thông số kỹ thuật tốt hơn có thể gần với thời điểm ra mắt.

Hình ảnh đại diện của Realme Narzo 50A

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Realme Narzo 50 đã được phát hiện trên các nền tảng chứng nhận.
  • Việc niêm yết trên nền tảng BIS của Ấn Độ có nghĩa là sự ra mắt của Ấn Độ sắp xảy ra.
  • Realme đã ra mắt dòng Narzo 50 vào đầu năm nay với hai điện thoại trong đó.

Realme có thể sắp ra mắt điện thoại tiếp theo trong dòng Narzo 50. Sau khi Narzo 50A và Narzo 50i được phát hành tại Ấn Độ, đã đến lúc Narzo 50 ra mắt. Ban đầu, Realme đã bỏ qua việc ra mắt mô hình vani trong loạt phim, nhưng hãng chưa bao giờ hủy bỏ nó. Một số danh sách của điện thoại thông minh Narzo 50 trên các nền tảng chứng nhận gợi ý rằng điện thoại giá cả phải chăng tiếp theo của Realme dành cho game thủ sắp ra mắt.

Số kiểu máy của Realme Narzo 50 là RMX3286. Số mô hình tương tự này hiện đã xuất hiện trên các trang web của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS), Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC), Viễn thông Indonesia và Ủy ban Viễn thông và Phát thanh Quốc gia Thái Lan (NBTC). Bốn cơ quan này là cơ quan quản lý của các quốc gia khác nhau cung cấp chứng nhận cho một sản phẩm điện tử mới và chứng nhận đó có nghĩa là sản phẩm gần như đã sẵn sàng để tung ra thị trường.

Realme Narzo 50 xuất hiện trên các trang web của các nền tảng này có nghĩa là chính xác. Công ty đang chuẩn bị cho sự ra mắt, nhưng các chi tiết cụ thể vẫn chưa rõ ràng. Chúng tôi không biết khi nào vụ phóng sẽ diễn ra hoặc liệu nó có gần hơn chúng tôi nghĩ hay không. Nhưng phần quan trọng là việc niêm yết trên nền tảng BIS, là cơ quan quản lý của Ấn Độ. Điều này có nghĩa là Realme Narzo 50 sẽ đến Ấn Độ, vì vậy nếu bạn đang chờ đợi một chiếc điện thoại Realme giá cả phải chăng, thời gian chờ đợi của bạn có thể kết thúc sớm.

Về thông số kỹ thuật của Narzo 50, không có nhiều điều đáng chú ý. Đó là bởi vì danh sách chứng nhận không mang thông số kỹ thuật. Nhưng không giống như những danh sách này, có những trang web đo điểm chuẩn, chẳng hạn như Geekbench, cung cấp một ý tưởng hợp lý về những gì bạn có thể mong đợi từ một chiếc điện thoại.

Theo những rò rỉ gần đây, Realme Narzo 50 có thể đi kèm với bộ vi xử lý MediaTek Helio G85, kết hợp với ít nhất 4GB RAM và tối đa 128GB bộ nhớ trong. Nó có thể có màn hình 6,5 inch HD +, hệ thống ba camera ở mặt sau và pin lớn – thứ có dung lượng ít nhất 5000mAh. Chi tiết chính xác, một lần nữa, vẫn chưa rõ ràng vào lúc này nhưng chúng ta có thể bắt đầu thấy nhiều rò rỉ hơn trong những ngày tới.

Realme dự kiến ​​sẽ tung ra Narzo 50 với giá cao hơn Narzo 50i và Narzo 50A. Nhưng điều này không có nghĩa Narzo 50 là mẫu đắt nhất trong dòng. Một tin đồn cho thấy cũng có thể có Realme Narzo 50 Pro trong series và nó dự kiến ​​sẽ đến muộn hơn nhiều.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x