Reddit để đóng ứng dụng Dubsmash giống TikTok một năm sau khi mua ứng dụng

Reddit để đóng ứng dụng Dubsmash giống TikTok một năm sau khi mua ứng dụng
Reddit để đóng ứng dụng Dubsmash giống TikTok một năm sau khi mua ứng dụng

Dubsmash là nền tảng video ngắn phổ biến nhất đối với người dùng trước khi TikTok xuất hiện. Ứng dụng đã được Reddit mua lại một năm trước.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Ứng dụng Dubsmash sẽ không còn khả dụng để tải xuống sau tháng Hai.
  • Rất lâu trước khi TikTok xuất hiện, Dubsmash là nền tảng video ngắn phổ biến nhất đối với người dùng.
  • Dubsmash đã được Reddit mua lại một năm trước.

Rất lâu trước khi TikTok xuất hiện, Dubsmash là nền tảng video ngắn phổ biến nhất đối với người dùng. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Dubsmash đã giảm ngay sau khi TikTok ra đời. Dubsmash đã được Reddit mua lại một năm trước. Nhưng có vẻ như nền tảng video không thể tạo ra một vị trí thích hợp cho riêng mình trong một thị trường bị thống trị bởi Instagram Reels và TikTok. Công ty đã thông báo rằng ứng dụng Dubsmash độc lập sẽ không còn có sẵn để tải xuống sau tháng Hai.

Reddit trên một blog đã thông báo rằng nền tảng video sẽ không còn khả dụng như một ứng dụng độc lập. Các công cụ tạo video sẽ được tích hợp vào ứng dụng Reddit.

“Kể từ khi gia nhập, nhóm Dubsmash đã làm việc để tích hợp các công cụ tạo video sáng tạo của họ vào Reddit – với mục tiêu trao quyền cho những người sáng tạo của Reddit thể hiện bản thân theo những cách nguyên bản, chân thực với cộng đồng của chúng tôi. Cùng với việc hoàn thành tích hợp này, ngày 22 tháng 2 năm 2022, sẽ là ngày cuối cùng của Dubsmash với tư cách là một nền tảng. Sau tháng 2 năm 2022, Dubsmash sẽ không còn có sẵn để tải xuống trong Apple App Store hoặc Google Play Store; Các ứng dụng hiện đã tải xuống sẽ ngừng hoạt động vào cùng một ngày ”, công ty cho biết.

Reddit cũng tiết lộ rằng những người đã tải xuống ứng dụng trên thiết bị của họ sẽ trở nên không hoạt động từ ngày 22 tháng 2. Tuy nhiên, người dùng Dubsmash sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì những người Dubsmash có thể kết nối với nhau tại r / dubsmash và sử dụng Ứng dụng Reddit để khám phá vô số người sáng tạo và cộng đồng mới – như r / dance và r / pan – phù hợp với nhiều sở thích và tài năng của họ.

Reddit cũng đang triển khai chức năng video mới cho ứng dụng Reddit: –

Người dùng Reddit hiện có thể thay đổi tốc độ ghi, đặt hẹn giờ, tải video lên ở chế độ ngang, dọc. Người dùng cũng có thể điều chỉnh và cắt nhiều clip. Reddit cũng có một số công cụ chỉnh sửa video cho phép người dùng dán văn bản, sử dụng công cụ vẽ, áp dụng bộ lọc cho video, thêm thuyết minh, điều chỉnh âm lượng, cắt và sắp xếp lại các clip.

Người dùng Reddit có thể truy cập các tính năng mới này trên ứng dụng Reddit iOS và Android. Để tạo video mới bằng ứng dụng Reddit, người dùng có thể chỉ cần truy cập công cụ đăng bài hoặc nguồn cấp dữ liệu video đầy đủ, tạo bài đăng video, sau đó mở camera để truy cập các tính năng mới.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x