Reliance Jio ra mắt gói mới với 2,5GB dữ liệu mỗi ngày, hiệu lực trong 365 ngày

Reliance Jio ra mắt gói mới với 2,5GB dữ liệu mỗi ngày, hiệu lực trong 365 ngày
Reliance Jio ra mắt gói mới với 2,5GB dữ liệu mỗi ngày, hiệu lực trong 365 ngày

Reliance Jio đã thêm gói trả trước mới vào danh sách có thể hữu ích cho những người có nhiều nợ dữ liệu hơn. 100SMS / ngày. Gói này có thời hạn sử dụng là 365. Ngoài các lợi ích về dữ liệu thông thường, gói này còn giảm giá cho JioMart và các dịch vụ Jio khác.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi TelecomTalk, gói trả trước đã được liệt kê trong ưu đãi “Hoàn tiền 20% cho JioMart Maha” trên trang web. Điều này có nghĩa là nếu người đăng ký chọn gói này, họ sẽ nhận được 20% tiền hoàn lại khi mua các mặt hàng trên hình thức JioMart. Khoản tiền hoàn lại sẽ được ghi có vào ví JioMart, ví này cũng có thể được sử dụng để mua hàng trong tương lai. Ngoài các khoản giảm giá, người dùng cũng sẽ nhận được đăng ký miễn phí bốn ứng dụng Jio, bao gồm JioTV, JioCinema, JioSecurity và JioCloud.

Jio hiện đang cung cấp hai kế hoạch hàng năm khác với những lợi ích khác nhau. Có gói siêu giá trị của Jio có giá 2879 Rs và gói hàng năm khác có giá 3119 Rs. Gói 2879 cung cấp lợi ích dữ liệu hàng ngày là 2GB mỗi ngày, cuộc gọi không giới hạn, 100 sms mỗi ngày và đăng ký miễn phí bốn ứng dụng Jio , bao gồm JioTV, JioCinema, JioSecurity và JioCloud. Gói này cũng bao gồm 100 SMS mỗi ngày.

Gói trả trước 3119 Rs được hưởng lợi dữ liệu hàng ngày là 2GB mỗi ngày, cuộc gọi không giới hạn, 100 SMS mỗi ngày và đăng ký miễn phí bốn ứng dụng Jio, bao gồm JioTV, JioCinema, JioSecurity và JioCloud. Gói này cũng bao gồm 100 SMS mỗi ngày. Tuy nhiên, gói này đi kèm với lợi ích dữ liệu bổ sung là 10GB và người đăng ký cũng sẽ miễn phí đăng ký Disney + Hotstar.

Reliance Jio cũng có các kế hoạch khác cung cấp khoản tiền hoàn lại 20% cho người dùng từ Reliance Jio. Các gói có giá 299 Rs, 666 Rs và 719 Rs. Gói trả trước 299 Rs là gói hàng tháng cung cấp 2GB dữ liệu mỗi ngày, có hiệu lực trong 28 ngày và cung cấp 100 SMS mỗi ngày. Kế hoạch này cũng bao gồm đăng ký miễn phí bốn ứng dụng Jio, bao gồm JioTV, JioCinema, JioSecurity và JioCloud. Tương tự, 666 Rs là gói hàng quý có thời hạn 84 ngày. Gói này cung cấp dữ liệu hàng ngày trong 84 ngày và bao gồm đăng ký miễn phí bốn ứng dụng Jio, bao gồm JioTV, JioCinema, JioSecurity và JioCloud. Dòng thứ ba là gói trả trước 719 Rs cũng cung cấp 2GB dữ liệu mỗi ngày và có hiệu lực trong 84 ngày. Kế hoạch này cũng bao gồm đăng ký miễn phí bốn ứng dụng Jio, bao gồm JioTV, JioCinema, JioSecurity và JioCloud.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x