Rentspri, một công ty khởi nghiệp của Thái Lan Lớn lên ở thị trường Mỹ với mục tiêu chính là đạt đến cấp độ kỳ lân

Rentspri, một công ty khởi nghiệp của Thái Lan  Lớn lên ở thị trường Mỹ  với mục tiêu chính là đạt đến cấp độ kỳ lân
Rentspri, một công ty khởi nghiệp của Thái Lan  Lớn lên ở thị trường Mỹ  với mục tiêu chính là đạt đến cấp độ kỳ lân

Trong vài năm qua, các công ty khởi nghiệp đã có tốc độ phát triển vượt bậc. Không chỉ ở Thái Lan Nhưng bao gồm cả thị trường nước ngoài như Hoa Kỳ. Và từ sự bùng phát của virus COVID-19 đã khiến công việc kinh doanh khởi nghiệp bị ảnh hưởng rộng rãi. Do sự bấp bênh ngày càng gia tăng khiến các nhà đầu tư không dám đầu tư. Nhưng mặt khác, các công ty khởi nghiệp cung cấp dịch vụ trực tuyến có cơ hội phát triển tốt hơn.

“Rentspree” (RentSpree) Đây là một trong những công ty khởi nghiệp của Thái Lan đã phát triển theo cấp số nhân tại thị trường Mỹ. có thể nhận được khoản đầu tư vào Series A trị giá 8 triệu đô la Mỹ hoặc 250 triệu baht

382608

“Rentspree” (Rentspree) Khởi nghiệp Thái Lan tại thị trường Hoa Kỳ Được thành lập vào năm 2016 với tư cách là một Công ty khởi nghiệp Prop-Tech với một trong những Người đồng sáng lập người Thái Lan là ‘Pom’ Ekabut Sirisupang và được phát triển Phần mềm Quản lý Cho thuê để trở thành Ứng dụng Web.

Nền tảng cho thuê bất động sản Hoa Kỳ Điều đó giúp quá trình thuê nhà ở Mỹ dễ dàng hơn bao giờ hết RentSpree ra đời từ nỗi đau của Khun Pom muốn thuê nhà. và thấy rằng thuê nhà ở Hoa Kỳ Có một quá trình phức tạp, đặc biệt là trong vấn đề sàng lọc.

616844

Rentspree “(Rentspree) Nó là một phần mềm được biết đến ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Về quy trình sàng lọc người thuê thân thiện với người dùng quản lý người thuê nhà Chương trình đối tác và API sàng lọc cho thuê Chỉ mất 5 năm để mở rộng cơ sở dữ liệu.

bằng cách hợp tác với các tổ chức bất động sản nổi tiếng và cung cấp các dịch vụ như môi giới, chủ sở hữu và chủ nhà ở Hoa Kỳ. “Rentspree (Rentspree) Nó có hơn 600.000 người dùng đang hoạt động, giúp hơn 100.000 chủ nhà và đại lý với hơn 500.000 giao dịch cho thuê và nó tiếp tục phát triển với tốc độ hơn gấp đôi mỗi năm.

825914

gần đây “Rentspree” (RentSpree)Đã nhận được khoản tài trợ Series A trị giá hơn 250 triệu baht, với 654 Venture, một nhóm các nhà đầu tư đã đầu tư với “Rentspree” (RentSpree) Kể từ khi Vòng Hạt giống là Nhà đầu tư chính cùng với Green Visor Capital và Vesta Ventures.

Đã đến lúc chuyển đổi tổ chức điều chỉnh để thích ứng với việc mở rộng với Những giá trị cốt lõi để dẫn dắt đội đến thành công

Rentspree “(RentSpree) đã tạo ra 4 Giá trị cốt lõi để trở thành một phần thúc đẩy tổ chức đi đến thành công, đó là

– Sự hợp tác Vì thành công không đến từ một người mà có thể đến từ tinh thần đồng đội. và sự tin tưởng lẫn nhau

– Sự đổi mới để đạt thanh công Chúng tôi luôn phải vượt lên trên và vượt xa những gì chúng tôi mong đợi, vì vậy RentSpree tập trung vào sự đổi mới hoặc công nghệ mới để phát triển hệ thống trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong tương lai.

– Va chạm Điều mà RentSpree tập trung là làm những điều tạo ra tác động cho khách hàng và người dùng.

– Thanh Liêm Tại RentSpree, mọi người là một. để giúp truyền cảm hứng cho nhau để đạt được cùng một mục tiêu

539388

bộc lộ 1 trong chiến lược quan trọng để lái xe “Rentspree” (RentSpree) Để đạt được mục tiêu là “đội”

Rentspree “(RentSpree) tin rằng tầm quan trọng của con người là điều quan trọng nhất Do đó, chúng tôi tuyển dụng những người tài năng. Và có khả năng trở thành một phần của nhóm Bởi vì trong phát triển phần mềm, “con người” là lực lượng chính và những gì “Rentspree” (RentSpree) Điều quan trọng nhất là văn hóa doanh nghiệp. Điều đó mang lại quyền tự do và cũng cho Quyền làm chủ để mỗi nhân viên có thể đưa ra quyết định bằng cách thử và sai và thể hiện hết tiềm năng của họ.

Rentspree “(RentSpree) Tạo không khí làm việc dễ chịu cho thế hệ mới. với nhiều lợi ích khác nhau khiến nhân viên hài lòng và nâng cao kỹ năng cho nhân viên Gần đây, với Chương trình Trao đổi, một chương trình thử nghiệm cho phép nhân viên bay đến làm việc tại “RentSpree” ở Hoa Kỳ. ở Los Angeles trong một tháng. Ngoài ra, RentSpree hoạt động thông qua các nền tảng và hệ thống mạng nội bộ khác nhau hỗ trợ công việc của tất cả nhân viên. Hãy để mọi người cùng làm việc trở thành một Ngay cả khi họ ở trên thế giới như Thái Lan và Hoa Kỳ.

588910

Mục tiêu chính của tổ chức là đạt đến cấp độ kỳ lân (Con kỳ lân)

ngoại trừ “Rentspree” (RentSpree) sẽ tập trung vào văn hóa doanh nghiệp để hỗ trợ việc mở rộng nhóm Số lượng nhân viên ngày càng được mở rộng. Sự mở rộng này cũng đã xảy ra. để mở rộng các tính năng dịch vụ cũng như vào năm 2022 Rentspree (RentSpree) Muốn xây dựng mối quan hệ (Kết nối) giữa khách thuê, đại lý bất động sản. và chủ sở hữu tài sản cùng nhau bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ tích hợp hơn

Từ Sàng lọc đến Hợp đồng cho thuê, Hệ thống CRM dành cho Nhà môi giới vào hệ thống thanh toán tiền thuê. “Rentspree” (RentSpree) Nó sẽ là một ứng dụng tất cả trong một để thuê nhà ở Hoa Kỳ, sẽ mang lại “Rentspree” (RentSpree) Để đạt được mục tiêu đó là trở thành một trong 10 công ty khởi nghiệp tốt nhất ở Thái Lan. và đi đến cấp độ kỳ lân (Unicorn) ở bước tiếp theo trong tương lai

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x