Rò rỉ iPhone 14 Pro mới gợi ý về thiết kế màn hình không viền thú vị, cả hai lỗ đục lỗ và rãnh cắt thuốc

Rò rỉ iPhone 14 Pro mới gợi ý về thiết kế màn hình không viền thú vị, cả hai lỗ đục lỗ và rãnh cắt thuốc
Rò rỉ iPhone 14 Pro mới gợi ý về thiết kế màn hình không viền thú vị, cả hai lỗ đục lỗ và rãnh cắt thuốc

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ không chỉ có một lỗ đục lỗ hoặc một vết cắt hình viên thuốc. Một báo cáo mới cho thấy thiết kế màn hình của họ sẽ bao gồm cả lỗ và viên thuốc.

Kết xuất iPhone 14 Pro với thiết kế lỗ đục lỗ

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Không chỉ có lỗ đục lỗ, iPhone 14 Pro còn có thể có một đường cắt hình viên thuốc.
  • Thiết kế “lỗ + viên thuốc” là những gì một nhà phân tích nổi tiếng của Apple đã xác nhận là thiết kế.
  • Phần khoét lỗ sẽ có cảm biến Face ID, trong khi phần khoét lỗ sẽ có camera.

Dòng iPhone 14 của Apple vẫn còn khá xa, nhưng những tin đồn xung quanh nó đã bắt đầu rộ lên trước ít nhất một năm. Chúng tôi đã nghe nhiều người trong số họ cho đến nay, và gần như mọi người trong số họ đều ám chỉ rằng Apple đang loại bỏ phần tai thỏ để tạo ra một lỗ hổng trên các mẫu iPhone 14 Pro. Nhưng trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, một rò rỉ mới cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có một lỗ hình tròn và một đường cắt hình viên thuốc trên màn hình.

Thông tin đến từ Ross Young, nhà phân tích của Công ty tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị và là một nguồn đáng tin cậy cho những thứ liên quan đến Apple. Ông cho biết iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ không sử dụng một mà là hai thiết kế giống nhau nhưng khác nhau trên màn hình. Sẽ có một lỗ đục – một lỗ hình tròn, duy nhất như chúng ta đã biết và một lỗ hình viên thuốc, chúng ta đã thấy trên một số điện thoại như Galaxy S10 +. Và có lý do để tin vào tin đồn này, xem xét thành tích của Young.

Young cho biết thiết kế “lỗ + viên thuốc” sẽ là duy nhất cho các mẫu iPhone 14 Pro sắp tới, giống như thiết kế của notch trước khi các nhà sản xuất Android bắt đầu sao chép nó. Nhưng trái ngược với những gì Young gọi là thiết kế này, cả hai lỗ đục lỗ và cắt thuốc đều không phải là mới. Cả hai đều đã được giới thiệu trên một loạt điện thoại thông minh Android. Điểm thu hút duy nhất là cả hai thiết kế này chưa bao giờ được nhìn thấy hoặc sử dụng cùng nhau. Vì vậy, có lẽ điều đó tạo nên sự độc đáo mà Young đang nói đến.

Và thật thú vị, thiết kế kết hợp giữa lỗ bấm lỗ và đường cắt hình viên thuốc này không phải là lần đầu tiên gây được sự chú ý. Vào tháng 9 năm ngoái, một tài khoản ẩn danh trên Twitter đã chia sẻ sơ đồ của thiết kế này. Tuyên bố mới nhất của Young chỉ chứng thực điều đó cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Theo sơ đồ, lỗ bấm sẽ ở bên phải với một camera bên trong nó, trong khi phần cắt hình viên thuốc sẽ nằm ở bên trái và chứa hệ thống Face ID. Điều này cũng thú vị vì một số tin đồn trước đây nói rằng hệ thống Face ID sẽ nằm dưới màn hình trong khi lỗ bấm sẽ chứa camera FaceTime bên trong. Mặc dù nghe có vẻ hơi quá xa vời đối với Apple, nhưng đây vẫn là một bước đi thú vị và chúng tôi sẽ hoàn toàn thích nhìn thấy Apple sử dụng công nghệ đó. Nhưng đoán rằng Apple có những kế hoạch khác.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x