Samsung bắt chước Apple, để cung cấp vải đánh bóng cho người dùng ở Đức

Samsung bắt chước Apple, để cung cấp vải đánh bóng cho người dùng ở Đức
Samsung bắt chước Apple, để cung cấp vải đánh bóng cho người dùng ở Đức

Samsung đã gửi các đơn vị vải đánh bóng cho người dùng Samsung ở Đức trong nỗ lực bắt chước Vải đánh bóng mới của Apple được bán lẻ với giá 1900 Rs. Điểm khác biệt duy nhất, Samsung giao hàng miễn phí.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Samsung đã chạy một chương trình khuyến mãi cho các Thành viên Samsung tại Đức, tặng họ một miếng vải đánh bóng miễn phí.
  • Ưu đãi dành cho tất cả người dùng điện thoại Samsung trong khu vực.
  • Động thái này rõ ràng là nhằm chế nhạo Vải đánh bóng mới của Apple được bán lẻ với giá 1900 Rs ở Ấn Độ.

Cũng giống như Apple đã giành được sự chú ý lớn với sản phẩm Vải đánh bóng 1900 Rs, Samsung đã bắt đầu cung cấp vải đánh bóng của riêng mình cho người dùng điện thoại Samsung. Tất nhiên, sản phẩm chỉ mang tính chất PR hơn là mối quan tâm thực sự đến việc giữ cho thiết bị sạch sẽ. Điều đáng chú ý ở đây, Samsung chỉ phát miễn phí loại vải đánh bóng này cho một số lượng người dùng hạn chế.

Công ty đã thực hiện chương trình khuyến mãi tại Đức, mang đến cho người dùng điện thoại thông minh Samsung một lựa chọn để lựa chọn vải đánh bóng. Như được phát hiện bởi blog Galaxy Club của Hà Lan, người dùng có thể chọn mua vải thông qua tài khoản Thành viên Samsung của họ mà không phải trả bất kỳ chi phí nào, mặc dù chỉ có một bộ giới hạn 1000 chiếc có sẵn, dường như tất cả đã được xác nhận cho đến nay.

Vải đánh bóng của Samsung chỉ là những gì chúng ta đã thấy với vải đánh bóng của Apple, chỉ lớn hơn nó. Vải có kích thước 20 x 20 cm và có lớp hoàn thiện mềm như nhung để lau màn hình của điện thoại thông minh Samsung và các thiết bị khác. Vâng, đây không phải là loại vải mềm thông thường mà bạn sử dụng cho các mục đích tương tự.

Samsung đã mở rộng ưu đãi này cho tất cả người dùng Samsung ở Đức, bất kể thiết bị của họ là gì. Người dùng không phải trả bất kỳ khoản nào cho tấm vải, kể cả giá vận chuyển. Nếu người dùng có thể đặt trước thông qua chương trình khuyến mãi dành cho các thành viên của Samsung, công ty sẽ gửi vải đánh bóng đến tận nhà miễn phí.

Sự đóng thế công khai lại là một hành động khác của Samsung nhằm làm suy yếu các dịch vụ của Apple trên thị trường quốc tế. Miếng vải đánh bóng 1900 Rs của Apple gần đây đã trở thành tâm điểm của rất nhiều sự hài hước trên mạng. Samsung rõ ràng đã quyết định kiếm tiền bằng cách gửi vải miễn phí cho người dùng của chính mình. Mặc dù nó đã phải sao chép Apple một lần nữa trong một nỗ lực để chế nhạo nó.

Hiện tại, chiến dịch này mới chỉ được phát hiện ở Đức và không rõ liệu Samsung có tổ chức các chương trình khuyến mãi tương tự ở các nơi khác trên thế giới hay không. Cũng có khả năng công ty sẽ bắt đầu cung cấp những bộ quần áo này ở mức giá, trong tương lai. Nếu vậy, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng mức giá này không phải là mức giá mà Apple đang tính cho Vải đánh bóng của riêng mình, hoặc Samsung sẽ sớm sẵn sàng cho lễ hội của riêng mình.

Đối với Apple, nhiều câu chuyện cười đã nổi lên trên Internet xung quanh Vải đánh bóng của nó khi nó được tung ra, mặc dù chúng không đạt được số lượng đơn đặt hàng mà Apple nhận được cho nó. Ngay sau khi được bán thông qua Apple Store, Vải đánh bóng đã hết hàng và ngày giao hàng tiếp theo cho nó bây giờ là 8 đến 10 tuần kể từ bây giờ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x