Samsung gửi tiền quyên góp để giảm bớt lũ lụt Tặng 500 túi sinh tồn cho các nạn nhân ở tỉnh Chaiyaphum

Samsung gửi tiền quyên góp để giảm bớt lũ lụt  Tặng 500 túi sinh tồn cho các nạn nhân ở tỉnh Chaiyaphum
Samsung gửi tiền quyên góp để giảm bớt lũ lụt  Tặng 500 túi sinh tồn cho các nạn nhân ở tỉnh Chaiyaphum

từ tình hình lũ lụt lớn trong tháng qua Kết quả là một số lượng lớn người đã bị ảnh hưởng. Chaiyaphum là một tỉnh khác cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi thảm họa này. Một cuộc khảo sát vào tháng 9-10 năm 2021 cho thấy 584 gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, và mặc dù tình hình nước hiện tại đã được cải thiện tương ứng.

Nhưng vấn đề sau đó là sự phá hoại của đất nông nghiệp và việc cải tạo nhà cửa. khiến một số gia đình bị thiếu hụt thu nhập trong thời kỳ này Điều này là do cần tiền để sửa chữa những hư hỏng của nhà cửa và đợi một thời gian để đất trong các thửa đất nông nghiệp trở lại bình thường. sẵn sàng để trồng lại

samsungfloodreliefinchaiy

Vì lý do này, Công ty TNHH Điện tử Samsung Thái Lan đã phối hợp với Quỹ CCF cho Trẻ em và Thanh niên. trong việc giúp đỡ các nạn nhân ở tỉnh Chaiyaphum thông qua dự án ‘Samsung Love & Care‘Đã phát 500 túi sinh tồn gồm gạo, lương khô, sữa cho trẻ em. bao gồm cả thuốc khẩu trang phẫu thuật và gel cồn

vốn là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày đến các khu vực khác nhau ở quận Ban Khwao, quận Thep Sathit và quận Nong Bua Rawe Để chuyển những mối quan tâm từ Samsung, những người muốn giúp giảm bớt đau khổ đặc biệt là để giúp đỡ các chi phí trong gia đình trong hoàn cảnh khó khăn này.

Bà Dok Or Hainakla, người nhận được túi sinh tồn từ Samsung. Anh nói: “Trong lũ rất khó đi lại. không thể đi ra khỏi khu vực để mua thức ăn Phải ở nhà và nghe tin tức về tình hình nước từ ông trưởng thôn. Hoa màu chết hết, rất vui vì Samsung đã đến tặng các em một chiếc túi sinh tồn, là vật dụng sơ cứu cho các em. có thức ăn Bởi vì đi ra ngoài thực sự rất khó khăn ”.

Về phía Nang Nooklom Hathong Một nạn nhân khác được Samsung tặng một chiếc túi sinh tồn. Ông nói: “Năm nào không có lũ thì được nhiều lúa. Nhưng năm nay, lũ lụt đã giết chết gần như tất cả các loại cây trồng ở đó. Một số mảnh đất là ít hơn một nửa. Một số chuyển đổi không phải là tất cả. Cảm ơn tấm lòng hảo tâm từ Samsung đã giúp đỡ những thực phẩm cơ bản. để chờ những hư hỏng tiếp theo sẽ được sửa chữa ”.

Ngoài việc tặng túi sinh tồn cho các nạn nhân ở tỉnh Chaiyaphum Samsung cũng đã giúp đỡ các nạn nhân lũ lụt ở các khu vực miền bắc, miền trung, đông bắc, miền đông và đô thị của 22 tỉnh thông qua chiến dịch ‘Samsung care’. Giúp đỡ thiên tai lũ lụt ‘bằng cách cử một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề Cung cấp dịch vụ sửa chữa và vệ sinh cho tất cả các loại thiết bị Samsung bị hư hỏng do thảm họa này. Bao gồm cả dịch vụ tư vấn cho khách hàng trên địa bàn miễn phí nhân công sửa chữa. chi phí vệ sinh đã bao gồm phí dịch vụ ngoài khu vực Với chiết khấu lên đến 50 phần trăm cho các bộ phận thay thế trong trường hợp thiết bị cần được thay thế.

samsungfloodreliefinchaiy_1

Dự án Samsung Love & Care do Samsung Electronics Co., Ltd. tại Đông Á khởi xướng. Nam và Châu Đại Dương vì sự phát triển cộng đồng bền vững Điều này phù hợp với tầm nhìn của Samsung về trách nhiệm xã hội đối với ‘Nhằm trao quyền cho mọi người Cùng nhau hướng tới mục tiêu tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn ‘(Together for Tomorrow! Enabling People), điều mà Samsung chân thành mong rằng tình trạng lũ lụt này sẽ dần hồi phục và sớm trở lại bình thường. Để mọi người có thể quay lại cuộc sống bình thường trở lại.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x