Samsung hạ mục tiêu bán điện thoại thông minh xuống mức thấp hơn so với năm 2021.

Samsung hạ mục tiêu bán điện thoại thông minh xuống mức thấp hơn so với năm 2021.
Samsung hạ mục tiêu bán điện thoại thông minh xuống mức thấp hơn so với năm 2021.

Trang web TheElec của Hàn Quốc báo cáo rằng thị trường điện thoại thông minh có thể ít bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng đang phải đối mặt với các vấn đề kinh tế ngày càng phức tạp đã thúc đẩy Samsung sản xuất điện thoại thông minh lớn từ Hàn Quốc Một chiến lược tiếp thị mới phải được điều chỉnh vào năm 2022.

Samsung ban đầu đặt mục tiêu sản xuất 334 triệu chiếc điện thoại thông minh vào năm 2022 (284 triệu chiếc từ nhà máy của Samsung và 50 triệu chiếc từ các nhà sản xuất đối tác) và có kế hoạch bán ra 300 triệu chiếc

Nhưng mới đây, TheElec báo cáo từ những người trong cuộc rằng Samsung đã hạ mục tiêu bán hàng xuống còn 260 triệu chiếc.

Cũng có thông tin cho rằng Samsung đã cắt giảm mục tiêu sản xuất từ ​​tháng 10 đến tháng 11 xuống còn 34 triệu chiếc.

SAMSUNG

Mục tiêu chiến lược mới của Samsung là thấp hơn doanh số 270 triệu điện thoại thông minh vào năm 2021 và 300 triệu điện thoại thông minh của công ty.

nhưng vẫn Nó vẫn cao hơn doanh số bán điện thoại thông minh của Samsung vào năm 2020, nơi đang phải đối mặt với dịch Covid-19, khiến doanh số bán hàng giảm xuống còn 250 triệu.

Các nguồn tin trích dẫn một số vấn đề mà Samsung đang phải đối mặt, bao gồm lạm phát gia tăng, nhu cầu tiêu dùng giảm. và các vấn đề về chuỗi cung ứng Đó là yếu tố quan trọng khiến Samsung giảm mục tiêu bán điện thoại thông minh vào năm 2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *