Samsung S21 FE dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, vì vậy hãy nói về mức giá có thể có của nó tại Ấn Độ

Samsung S21 FE dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, vì vậy hãy nói về mức giá có thể có của nó tại Ấn Độ
Samsung S21 FE dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, vì vậy hãy nói về mức giá có thể có của nó tại Ấn Độ

Samsung Galaxy S21 FE dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ có màn hình 120Hz, chipset Snapdragon 888 và camera selfie 32 megapixel. Nó có thể có giá dưới 60.000 Rs ở Ấn Độ.

Samsung Galaxy S21 FE

Samsung Galaxy S21 FE, Ảnh- u / UnknownWon

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Samsung Galaxy S21 FE chuẩn bị ra mắt vào đầu năm 2022
  • Nó có thể được trang bị chipset Snapdragon 888
  • Thiết bị có thể có màn hình 120Hz

Samsung đang chuẩn bị cho sự ra mắt của S22 Ultra hàng đầu của mình. Nhưng có một thiết bị thú vị khác đang hoạt động cần bạn chú ý. Chúng ta đang nói về Samsung Galaxy S21 FE cao cấp giá cả phải chăng, đã được đưa tin gần đây. Một tuần trước, điện thoại thông minh đã được giới thiệu trong một video mở hộp. Và bây giờ một video mở hộp khác đã xuất hiện trực tuyến. Trong khi thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, một người dùng từ Nam Phi đã mua Samsung Galaxy S21 FE.

Điện thoại thông minh có thể là một điều thú vị và có thể là một lựa chọn thú vị cho người dùng ở Ấn Độ. Đặc biệt khi xem xét rằng nó có thể cung cấp trải nghiệm phần cứng và phần mềm khá tốt với mức giá cạnh tranh. Vì vậy, hãy nói về giá có thể có của Samsung Galaxy S21 FE này ở Ấn Độ vì nó là thứ đang thúc đẩy thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ.

Để đưa mọi thứ vào góc nhìn, chúng ta hãy trình bày chi tiết các thông số kỹ thuật được đồn đại của S21 FE. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED 6,41 inch với tốc độ làm mới cao 120Hz. Nó có khả năng được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 888, cung cấp năng lượng cho hầu hết các điện thoại cao cấp năm 2021. Chúng tôi đã nghe nói về mô hình RAM 6GB, nhưng có thể có các tùy chọn tại thời điểm ra mắt.

Samsung Galaxy S21 FE có thể có ba camera phía sau với một camera chính 12 megapixel về mặt quang học. Ngoài ra, có thể có một camera 32 megapixel để chụp ảnh tự sướng ở mặt trước. Ngoài ra, nó còn được trang bị máy quét dấu vân tay trong màn hình để xác thực, pin 4500mAh và khả năng chống bụi và nước IP67.

Samsung Galaxy S21 FE dự kiến ​​sẽ có giá $ 699 (khoảng 51.900 Rs) cho biến thể cơ bản. Chưa có xác nhận về giá cả, vì vậy không có gì có thể được xác nhận vào thời điểm này. Nhắc lại, Samsung Galaxy S20 FE 5G đã được ra mắt với giá khởi điểm là 55.999 Rupee. Nếu chúng ta xem xét các tin đồn, không có nhiều thay đổi về thiết kế và phần cứng. Do đó, giá có thể giữ nguyên hoặc giảm nhẹ để tạo ra sự cạnh tranh gay gắt trong phân khúc.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *