Samsung sẽ ra mắt Galaxy S22 trong Metaverse: Đây là cách xem nó trong thế giới ảo

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S22 trong Metaverse: Đây là cách xem nó trong thế giới ảo
Samsung sẽ ra mắt Galaxy S22 trong Metaverse: Đây là cách xem nó trong thế giới ảo

Samsung không để xảy ra sự cố nào đối với các điện thoại thông minh hàng đầu của mình hàng năm. Có thể dễ dàng nhận thấy những tấm áp phích khổng lồ về điện thoại mới của hãng tại bất kỳ địa điểm lớn nào, đặc biệt là vào khoảng thời gian những chiếc điện thoại hàng đầu của hãng đánh dấu màn ra mắt của họ. Chúng tôi mong đợi không ít đối với Galaxy S22, chiếc điện thoại này sẽ lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới vào ngày mai. Tuy nhiên, Samsung vẫn có thể có một bất ngờ trong cửa hàng cho chúng ta. Tập đoàn công nghệ lớn của Hàn Quốc dự kiến ​​cũng sẽ tung ra dòng Galaxy S22 của mình trong metaverse.

Đúng vậy, một trong những từ khóa hot nhất cho năm 2022, metaverse đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi thực thể thậm chí có liên quan từ xa đến công nghệ. Với kiểu thổi phồng mà Samsung được biết là đã xây dựng xung quanh các thiết bị của mình trong thời gian ra mắt, metaverse được coi là cơ hội hoàn hảo để nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới tạo ra sự kiện đầu tiên trên thế giới – một sự kiện ra mắt trong metaverse.

Do đó, nó sẽ phát trực tuyến sự ra mắt của Galaxy S22 trên Decentraland, nền tảng metaverse hàng đầu cho phép người dùng khám phá, giao lưu và thậm chí mua sắm trong một thế giới ảo hoàn toàn. Buổi ra mắt sẽ được tổ chức tại vị trí trung tâm thành phố New York City trong Decentraland, được gọi là 837X.

Techradar đã có thể tham quan địa điểm ra mắt của Samsung trong metaverse. Trong một báo cáo, nó giải thích rằng công ty đã xây dựng một cửa hàng ảo bên trong Decentraland, “một không gian hang động, màu sắc ban ngày, được truyền âm nhạc kỹ thuật.” Ấn phẩm giải thích rằng địa điểm ra mắt ảo trưng bày các quả cầu phát sáng và tiếp thị của Samsung xung quanh. Người chơi thậm chí có thể mua trang phục mà họ lựa chọn từ địa điểm.

Cách xem sự kiện Galaxy Unpacked tại Decentraland vào ngày mai

Nếu bạn muốn hiểu rõ về những gì mà metaverse và các sự kiện tương tự trong đó phải cung cấp, bạn có thể làm như vậy bằng cách xem sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày mai tại Decentraland. Đối với điều này, người dùng sẽ phải tạo một tài khoản trên metaverse bằng ví tiền điện tử của họ. Mặc dù nếu bạn không muốn có các tính năng hoàn chỉnh ngay lập tức và chỉ muốn xem sự kiện, bạn nên đăng nhập miễn phí với tư cách khách trên nền tảng.

Sau khi người dùng đăng nhập và tạo hình đại diện, họ có thể truy cập vị trí 837X bằng cách điều hướng hình đại diện của họ bằng bàn phím và chuột. Sự kiện Galaxy Unpacked đã được lên lịch vào 8:30 tối theo giờ IST vào ngày 9 tháng 2, vì vậy hãy đảm bảo rằng hình đại diện của bạn ở vị trí đó vào thời điểm đó.

Tất nhiên, những người muốn trải nghiệm video thường xuyên về sự ra mắt có thể xem nó trên kênh YouTube của Samsung vào thời điểm đã đề cập. Cho dù bạn có chọn xem nó trên bất kỳ thiết bị nào trong số chúng hay không, bạn có thể đến India Today Tech để biết tất cả về các flagship mới của Samsung khi chúng được công bố với thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *