Sẵn sàng để bóc? Chủ tịch Xiaomi hỏi cư dân mạng ‘Muốn Dynamic Island trong Redmi K60?’

Sẵn sàng để bóc?  Chủ tịch Xiaomi hỏi cư dân mạng ‘Muốn Dynamic Island trong Redmi K60?’
Sẵn sàng để bóc?  Chủ tịch Xiaomi hỏi cư dân mạng ‘Muốn Dynamic Island trong Redmi K60?’

Nó lại trở thành một vấn đề gây tranh cãi sau khi Lu Weibing, chủ tịch công ty Xiaomi, đăng một câu hỏi trên Weibo, hỏi cư dân mạng: ‘Bạn có muốn có Dynamic Island trong Redmi K60 không?’

Theo tin đồn, dòng Redmi K60 sẽ được tung ra thị trường vào quý 1 năm 2023. Model được tung ra thị trường có thể được chia thành 2 phiên bản: phiên bản sử dụng Snapdragon 8 Plus Gen 1 và Snapdragon 8 Gen 2.

Sau khi Apple giới thiệu iPhone 14 Pro, có một tính năng mới, đó là Dynamic Island, trở thành tâm điểm của sự sáng tạo. Và những khả năng mới có thể giúp giải quyết vấn đề về notch trên màn hình điện thoại thông minh khiến Wei Ping muốn biết người dùng Redmi nghĩ gì.

Tất nhiên, ý kiến ​​của cư dân mạng chia làm hai loại chính: người muốn có Đảo động để vùng notch có nhiều tính năng khác nhau và có thể dùng để hiển thị các ứng dụng được hỗ trợ hoặc làm bảng điều khiển giao diện mới, nhưng người không đồng tình. cảm thấy Tính năng này không bắt buộc. Và đôi khi nó quá lớn có thể gây khó chịu khi sử dụng chính màn hình điện thoại thông minh.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *