Sáu đảng chính trị ở Hà Lan đề xuất luật cấm các thùng đồ.

Sáu đảng chính trị ở Hà Lan đề xuất luật cấm các thùng đồ.
Sáu đảng chính trị ở Hà Lan đề xuất luật cấm các thùng đồ.

Các chính trị gia từ sáu đảng chính trị của Hà Lan đang soạn thảo một dự luật cấm các hộp chiến lợi phẩm trong game điện tử.

Các thành viên của Hạ viện đề xuất luật là Henri Bontenbal của Kháng cáo Dân chủ Cơ đốc giáo (CDA) và Don Ceder của Liên minh Cơ đốc giáo (CU) Quinie Rajkowski. Đảng Nhân dân vì Tự do và Dân chủ (VVD) Queeny Rajkowski, Đảng Xã hội (SP ) Renske Leijten, Đảng viên Đảng Dân chủ 66 Lisa van Ginneken. (D66) và Kauthar Bouchallikht của Đảng Cánh tả Xanh (GL).

Sáu bên cho rằng dự luật được đề xuất là một hình thức đánh bạc và là một công cụ để giới trẻ say sưa đánh mất nhiều tiền. dẫn đến nghiện game và tạo gánh nặng tài chính cho gia đình

Tuy nhiên, các dự luật do 6 bên đề xuất vẫn cần được Thượng viện thông qua trước. vì vậy nó có thể được áp dụng để được thực thi như một luật Nếu luật này được thông qua Nó sẽ làm cho hộp vật phẩm ngẫu nhiên được coi là cờ bạc hợp pháp, với tất cả 6 bên nếu gộp lại sẽ có hơn một nửa số ghế ở hạ viện và thượng viện.

Hà Lan không phải là quốc gia duy nhất có nỗ lực này. Trước đây, một số quốc gia châu Âu cũng đã có yêu cầu cấm các hòm đồ. Đã có áp lực lên các công ty game lớn để loại bỏ các hộp loot khỏi các game phổ biến như FIFA và NBA 2K.

Tháng trước, 20 tổ chức bảo vệ người tiêu dùng từ 18 quốc gia châu Âu đã cùng nhau đưa ra yêu cầu đối với các chính phủ thông qua các quy định đối với các hộp mặt hàng ngẫu nhiên. thích bảo vệ tuổi trẻ và tính minh bạch trong giao dịch game điện tử

Trở lại vào tháng 4 năm 2018, Ủy ban game của Bỉ đã ra phán quyết rằng các hòm chiến lợi phẩm là cờ bạc. Điều này dẫn đến các đề xuất truy tố hình sự đối với các công ty đã bán các hộp vật phẩm trong game ngẫu nhiên. thực hiện vào thời gian sau Nhiều công ty game phải hủy bỏ việc bán các hộp vật phẩm ngẫu nhiên ở Bỉ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *