Signal tăng giới hạn cuộc gọi điện video nhóm lên 40 người dùng, đồng thời cho biết nó có thể cho phép nhiều người dùng hơn tham gia trong tương lai

Signal tăng giới hạn cuộc gọi điện video nhóm lên 40 người dùng, đồng thời cho biết nó có thể cho phép nhiều người dùng hơn tham gia trong tương lai
Signal tăng giới hạn cuộc gọi điện video nhóm lên 40 người dùng, đồng thời cho biết nó có thể cho phép nhiều người dùng hơn tham gia trong tương lai

 

Signal lưu ý rằng nền tảng đảm bảo rằng tất cả thông tin liên lạc đều được mã hóa từ đầu đến cuối bất chấp sự gia tăng người tham gia cuộc gọi.

 

 

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Signal hiện sẽ cho phép tối đa 40 người dùng tham gia cuộc gọi điện video nhóm.
  • Trong thời gian gần đây, WhatsApp đã thêm một số tính năng mới cho các cuộc gọi có thể kết nối của mình. Tuy nhiên, nó vẫn chỉ hỗ trợ tám thành viên trong một cuộc gọi video.
  • Vào tháng 7, Telegram đã thêm khả năng cho 1000 người tham gia cuộc gọi điện video nhóm.

Signal hiện sẽ cho phép tối đa 40 người dùng tham gia cuộc gọi điện video nhóm. Ứng dụng nhắn tin, rất chú trọng đến quyền riêng tư, lưu ý rằng nền tảng này đảm bảo rằng tất cả các giao tiếp đều được mã hóa từ đầu đến cuối bất chấp sự gia tăng số lượng người tham gia cuộc gọi của nó. Signal lưu ý rằng họ đã sử dụng công nghệ “Chuyển tiếp có chọn lọc” cho phép các cuộc gọi đi qua các máy chủ chuyển tiếp nội dung của cuộc gọi đến những người tham gia khác mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Nó hiện đang được triển khai cho các phiên bản Signal dành cho Android và iOS.

“Chúng tôi đã khởi chạy các cuộc gọi nhóm bằng cách sử dụng phiên bản sửa đổi của một trong số chúng, nhưng nhanh chóng nhận thấy rằng ngay cả với các sửa đổi nặng, chúng tôi không thể mở rộng quy mô đáng tin cậy 8 người tham gia do sử dụng CPU máy chủ cao. Để mở rộng quy mô cho nhiều người tham gia hơn, chúng tôi đã viết một Đơn vị chuyển tiếp có chọn lọc (SFU) mới từ đầu ở Rust, ”Signal lưu ý trong một bài đăng trên blog. Nó lưu ý rằng nó đã phục vụ các cuộc gọi của nhóm Signal trong 9 tháng và quy mô lên đến 40 người tham gia và có thể tổ chức nhiều hơn nữa trong tương lai.

Trong thời gian gần đây, WhatsApp đã thêm một số tính năng mới cho các cuộc gọi có thể kết nối của mình. Tuy nhiên, nó vẫn chỉ hỗ trợ tám thành viên trong một cuộc gọi video. Ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng gọi một nhóm WhatsApp và tham gia từ cửa sổ trò chuyện nhóm, ngay cả khi họ bỏ lỡ một cuộc gọi nhóm. Giờ đây, người dùng sẽ thấy một nút chuyên dụng gần biểu tượng trò chuyện nhóm. Vào tháng 7, Telegram đã bổ sung khả năng cho 1000 người tham gia cuộc gọi điện video nhóm và cũng cho phép người dùng gửi tin nhắn video. Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ màn hình trong các cuộc gọi trực tiếp trên thiết bị của họ khi phát trong bất kỳ cuộc gọi video nào.

Đầu năm nay, Signal đã trở nên phổ biến rộng rãi ở Ấn Độ trong bối cảnh các điều khoản dịch vụ gây tranh cãi của WhatsApp do Facebook sở hữu. Trong một thời gian ngắn, Signal thậm chí còn trở thành ứng dụng số một trên App Store ở Ấn Độ. Signal cho phép người dùng chuyển tiếp cuộc gọi thoại đến máy chủ của nó để danh tính của bạn vẫn được che giấu khỏi danh bạ của bạn. Tính năng này hơi giống với những gì VPN làm.

Signal nhấn mạnh mã hóa cho các cuộc gọi và tin nhắn. Nó cũng đảm bảo rằng nó cũng mã hóa siêu dữ liệu của người dùng. Thông qua tính năng Người gửi niêm phong của Signal, người dùng có thể đảm bảo quyền riêng tư tối đa vì họ sẽ không thể tìm ra ai đang nhắn tin mà Signal theo mặc định mã hóa tất cả các tệp cục bộ bằng cụm mật khẩu 4 chữ số và cho phép người dùng tạo bản sao lưu cục bộ được mã hóa sau đó bạn cũng có thể làm điều đó. Ứng dụng hiện cũng hỗ trợ các cuộc gọi nhóm được mã hóa.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x