Spotify xóa nút trộn trên trang album theo yêu cầu của Adele

Spotify xóa nút trộn trên trang album theo yêu cầu của Adele
Spotify xóa nút trộn trên trang album theo yêu cầu của Adele

Spotify, ứng dụng âm nhạc phổ biến, đã loại bỏ nút trộn bài khỏi các album. và được thay thế bằng một nút mới phát các bài hát theo thứ tự của danh sách

Nhiều người đã nhận thấy rằng nhiều lần khi chúng tôi nhấn một bài hát trong danh sách phát mà chúng tôi đã tạo hoặc trong một album trên Spotify bằng nút Play ở phía dưới bên phải của ảnh bìa album, Spotify sẽ phát ngẫu nhiên bài hát đó.

Adele từng yêu cầu Spotify thay đổi nút phát ngẫu nhiên thành phát bình thường. Phát các bài hát được sắp xếp theo album đã tạo.

Sự khác biệt trong nút phát ở dưới cùng bên phải của ảnh bìa album

Ngay sau đó, Spotify đã phản hồi bằng “Anything for you” hoặc tạm dịch là “Bất cứ điều gì cho bạn.” luôn sẵn sàng cho bạn Và thay đổi nút, như Adele yêu cầu, thành một nút nhạc bình thường sẽ phát các bài hát mà album đã sắp xếp.

Ví dụ về nút phát trên album nhạc Spotify.

Mặc dù ngày nay chúng ta có xu hướng nghe nhạc dưới dạng một hoặc chỉ các bài hát hit của nhau dưới dạng danh sách phát. Nhưng việc sắp xếp các bài hát trong album là một khoa học vì nhiều nghệ sĩ sử dụng rất nhiều sự tỉ mỉ. trong việc sắp xếp các bài hát để có một tâm trạng liên tục hay kể chuyện cho nhau nghe Vì vậy, đối với một nghệ sĩ như Adele có album được tổ chức tốt, Người nghe sẽ nghe toàn bộ album theo thứ tự ngẫu nhiên. Coi như mất hết ý nghĩa mà người nghệ sĩ muốn truyền tải.

Đang cố gắng mở trang album đó và nên nghe các bài hát theo đúng thứ tự sẽ tốt hơn. Nhưng nếu bạn nghe nhạc từ các phần khác như Playlist thì vẫn có nút nghe ngẫu nhiên như bình thường.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x