Sự kiện Apple Spring 2022 có thể diễn ra vào ngày 8/3: Bạn có thể mong đợi điều gì

Sự kiện Apple Spring 2022 có thể diễn ra vào ngày 8/3: Bạn có thể mong đợi điều gì
Sự kiện Apple Spring 2022 có thể diễn ra vào ngày 8/3: Bạn có thể mong đợi điều gì

Apple được cho là đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện đầu tiên của năm 2022 vào ngày 8 tháng 3. Trong sự kiện này, công ty được cho là sẽ tiết lộ iPhone SE thế hệ thứ ba, phiên bản mới của iPad Air 2020 và một máy tính Mac mới có chip silicon của riêng mình.

Apple có thể ra mắt iPad Air thế hệ thứ năm với chip A15 Bionic, camera trước 12 megapixel Ultra Wide với hỗ trợ Center Stage và 5G cho các kiểu di động. Nó được cho là sẽ trông tương tự như iPad Air hiện tại với màn hình LCD 10,9 inch.

IPad Air mới sẽ có thiết kế tổng thể tương tự như mẫu hiện tại, bao gồm cả camera sau ống kính đơn.

iOS 15.4 cũng có thể gắn liền với sự kiện tháng 3 và các thiết bị mới, vì vậy chúng ta có thể mong đợi bản cập nhật ra mắt vào nửa đầu tháng 3. Bản cập nhật iOS mới sẽ cho phép iPhone sử dụng Face ID để mở khóa khi người đeo đeo mặt nạ, cũng như Điều khiển chung và một bộ biểu tượng cảm xúc mới.

Ngoài ra, Apple được đồn đại là đang làm việc để thay thế iMac 27 inch chạy chip M1 Pro và M1 Max, và rất có thể nó sẽ có thương hiệu iMac Pro.

Apple iPhone SE 3 sẽ có chipset A15 Bionic mới, hỗ trợ thêm cho mạng 5G. Xét về giá cả, điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có giá tương đương với iPhone SE có giá 399 USD (khoảng 30.000 Rs).

Mặc dù có yếu tố hình thức nhỏ, thiết bị mới rất có thể sẽ dựa trên thiết kế của iPhone XR.

Apple bắt đầu chuyển đổi từ việc sử dụng chip Intel trong các thiết bị của mình vào cuối năm 2020. Chip silicon, sử dụng kiến ​​trúc ARM, cho phép công ty tập trung vào việc cải thiện hiệu quả và tích hợp trên các thiết bị và nền tảng của mình, thay vì phải thiết kế phần cứng tương thích với công ty khác. phần mềm.

Sau sự kiện tháng 3, Apple dự kiến ​​sẽ tiến hành Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm vào tháng 6 để phát hành các bản nâng cấp phần mềm cho iPhone, iPad, Mac và Apple Watch.

Apple cũng đang nghiên cứu một loại mũ đội đầu thực tế hỗn hợp cao cấp, dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *