Tài liệu tiết lộ Instagram Reels vẫn phải làm việc chăm chỉ để đánh bại TikTok

Tài liệu tiết lộ Instagram Reels vẫn phải làm việc chăm chỉ để đánh bại TikTok
Tài liệu tiết lộ Instagram Reels vẫn phải làm việc chăm chỉ để đánh bại TikTok

Instagram được biết là đã cố gắng sao chép tính năng video clip ngắn của TikTok, tính năng này đã phát triển nhảy vọt trong đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, khảo sát của Meta cho thấy Instagram Reels vẫn còn lâu mới đánh bại được TikTok!

1565121-hình thu nhỏ

Cuộc khảo sát cho thấy người dùng Instagram đã dành 17,6 triệu giờ nội dung trên Câu chuyện, chưa bằng một phần mười trong tổng số 197,8 triệu giờ người xem TikTok dành cho Câu chuyện. Một người đã xem nội dung không ngừng trong khoảng 22.564 năm!)

Một tài liệu được xuất bản trong công ty vào tháng 8 có tựa đề ‘Người sáng tạo x Người nổi tiếng nói về Liên minh 2022’. Mức độ tương tác trên Câu chuyện đã giảm 13,6% trong 4 tuần và hầu hết người dùng Câu chuyện chỉ đang xem nhưng không có bất kỳ tương tác nào.

Vấn đề lớn mà Instagram phải đối mặt ngày nay là ‘Thiếu nhà sản xuất nội dung gốc’ và ‘thiếu người sáng tạo nội dung’, với 11 triệu người sáng tạo ở Hoa Kỳ trên nền tảng này, nhưng chỉ 2,3 triệu (chỉ 20,7%) liên tục đăng nội dung trên nền tảng mỗi tháng.

Một trong những tài khoản tạo nội dung video ngắn trên nhiều nền tảng khác nhau cho biết nội dung của anh ấy đăng trên TikTok, Youtube Shorts và SNAP của Snapchat đều có hơn một triệu lượt xem. Trên Instagram, con số lượt xem dưới 100.000 là lý do không ai mong muốn để tạo nội dung mới từ Instagram Reels.

Trong khi đó, một người sáng tạo khác có tên @DannyLovesPasta Người tạo ra nội dung ẩm thực cho cả TikTok và Instagram Reels đã đưa ra một nhận xét thú vị rằng người dùng TikTok và Reels có thể có những sở thích khác nhau. Anh ấy lưu ý rằng Nội dung đẹp mắt nhận được kết quả tốt hơn trên Instagram Reels, trong khi clip nói chuyện bằng chân máy phổ biến hơn trên TikTok.

Tuy nhiên, Meta vẫn chưa nguôi giận và đã công bố quỹ nội dung trả phí trị giá 1 tỷ đô la cho người sáng tạo và Reels hiện đang trả cho người sáng tạo. 120 triệu đô la tiền mua bộ định tuyến

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *