Tai nghe nhét tai Jabra Elite 4 Active TWS với thời lượng pin 28 giờ ra mắt tại Ấn Độ, giá đặt ở mức 10.999 Rupee

Tai nghe nhét tai Jabra Elite 4 Active TWS với thời lượng pin 28 giờ ra mắt tại Ấn Độ, giá đặt ở mức 10.999 Rupee
Tai nghe nhét tai Jabra Elite 4 Active TWS với thời lượng pin 28 giờ ra mắt tại Ấn Độ, giá đặt ở mức 10.999 Rupee

Jabra Elite 4 Active đi kèm với tính năng Spotify Tap Playback, loại bỏ tiếng ồn tự nhiên, cặp Google Fast và công nghệ HearThrough.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Jabra đã ra mắt một cặp tai nghe nhét tai mới ở Ấn Độ.
  • Công ty âm thanh đã trình làng Elite 4 Active với các tính năng sức khỏe.
  • Tai nghe nhét tai Jabra Elite 4 Active TWS đã được ra mắt tại Ấn Độ với giá 10.999 Rupee.

Jabra đã ra mắt một cặp tai nghe nhét tai mới ở Ấn Độ. Công ty âm thanh đã trình làng Elite 4 Active với các tính năng sức khỏe. Tai nghe nhét tai đi kèm với tính năng Spotify Tap Playback, loại bỏ tiếng ồn tự nhiên, cặp Google Fast và công nghệ HearThrough. Tai nghe cũng hỗ trợ Trợ lý giọng nói bao gồm Amazon Alexa, Trợ lý Google. Jabra Elite Active 4 đã được chính thức phát hành tại Úc và Vương quốc Anh.

Jabra Elite 4 Active có thiết kế đặc trưng của Jabra với phần tai nghe góc cạnh hướng xuống dưới. Nó khá giống với thiết kế của Elite 3, được ra mắt tại Ấn Độ cách đây vài tháng. Jabra nói rằng tai nghe nhét tai được thiết kế cho mọi loại hình tập luyện và đi kèm với bảo hành hai năm. Vì vậy, hãy để chúng tôi xem xét giá cả và thông số kỹ thuật của Jabra Elite 4 Active mới

Tai nghe nhét tai Jabra Elite 4 Active TWS: Giá cả và tính khả dụng

Tai nghe nhét tai Jabra Elite 4 Active TWS đã được ra mắt tại Ấn Độ với giá 10.999 Rupee. Tai nghe có thể được mua từ trang web chính thức của Jabra cùng với nền tảng thương mại điện tử bao gồm màu đen, xanh lam và xanh lá cây.

Các báo cáo tiết lộ rằng công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu Jabra Elite 4 Active cùng với các tai nghe Jabra khác tại CES 2022.

Tai nghe nhét tai Jabra Elite 4 Active TWS: Thông số kỹ thuật

Jabra Elite 4 Active mới tập trung vào thể dục được trang bị trình điều khiển 6mm và hỗ trợ Qualcomm aptX cũng như codec âm thanh SBC. Tai nghe có thể được ghép nối với ứng dụng Sound +. Elite 4 Active đi kèm với tính năng phát lại Spotify Tap và khử tiếng ồn chủ động. Tai nghe được xếp hạng IP57 để bảo vệ chống bụi và nước.

Về pin, công ty tuyên bố rằng tai nghe nhét tai cung cấp thời lượng pin lên đến bảy giờ và tổng thời gian chạy lên đến 28 giờ. Hộp sạc cũng hỗ trợ sạc nhanh, có nghĩa là ngay cả khi bạn sạc tai nghe trong 10 phút, bạn có thể có thời gian chơi lên đến 1 giờ. Để sạc đầy thiết bị, Jabra Elite 4 Active nên được cắm vào bộ sạc trong ít nhất ba giờ.

Jabra Elite 4 Active đi kèm với sự hỗ trợ cho các trợ lý giọng nói bao gồm Amazon Alexa, Google Assistant. Tai nghe nhét tai khá nhẹ có thể được đeo trong nhiều giờ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *