Tạp chí TIME gọi Samsung Galaxy Z Flip3 5G là Phát minh tốt nhất năm 2021.

Tạp chí TIME gọi Samsung Galaxy Z Flip3 5G là Phát minh tốt nhất năm 2021.
Tạp chí TIME gọi Samsung Galaxy Z Flip3 5G là Phát minh tốt nhất năm 2021.

Tiết lộ sự đổi mới tốt nhất từ ​​Samsung, Samsung Galaxy Z Flip3 5G, điện thoại thông minh duy nhất giành được giải thưởng Phát minh tốt nhất năm 2021 doTạp chí thời gian Với 2 cải tiến khác để xem, Samsung Neo QLED TV và điều khiển TV sử dụng năng lượng mặt trời

với biểu tượng của Samsung Galaxy Z Flip3 5G với hệ số dạng có thể gập lại Điều này khiến chiếc smartphone này trở nên độc đáo và khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mới đây, tạp chí Time (TIME) đã tiết lộ danh sách các sản phẩm. và những đổi mới thay đổi thế giới tốt đẹp hơn

003_galaxyzflip3_5g_cream

Năm nay, tạp chí Time đã chọn 100 phát minh thay đổi thế giới (Những phát minh tốt nhất năm 2021 – 100 đổi mới thay đổi cách chúng ta sống) Các đề cử của các biên tập viên tạp chí Time và các phóng viên từ khắp nơi trên thế giới. trước khi xem xét các khía cạnh khác nhau cả về tính độc đáo (Tính nguyên bản), Tính sáng tạo, Hiệu quả, Tham vọng và Tác động của sản phẩm đối với xã hội (Tác động).

từ kích thước của máy Samsung Galaxy Z Flip3 5G nhỏ gọn theo xu hướng của thế hệ mới tập trung vào kích thước nhỏ hoặc có nhiều tính năng ‘mini’ hơn được thiết kế để hỗ trợ việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến từ thiết lập đến tạo hoặc xem nội dung mọi lúc, mọi nơi Bao gồm các màu sắc của thiết bị có rất nhiều loại Hoặc bạn có thể tùy chỉnh theo trí tưởng tượng và khẩu vị của mình.

Điều này khiến chiếc điện thoại thông minh này trở thành chiếc điện thoại thông minh duy nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chức năng (Function), thời trang (Fashion) và phản ánh bản sắc cá nhân. (Cá nhân hóa) như tạp chí TIME đã chọn. Samsung Galaxy Z Flip3 5G Đây là điện thoại thông minh duy nhất của năm 2021 là một trong 100 phát minh đã thay đổi thế giới. Thuộc danh mục Công nghệ Điện tử Tiêu dùng từ tổng số 100 sản phẩm và cải tiến trong 26 danh mục.

016_galaxyzflip3_5g_hands_on_

Vì lý do cả ‘giá’ khi ra mắt dưới 1.000 đô la Mỹ hoặc giá khởi điểm ở Thái Lan là 34.900 baht, khiến Samsung Galaxy Z Flip3 5G Đây là điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên cho phép mọi người tiếp cận kỷ nguyên mới của sự đổi mới điện thoại thông minh dễ dàng hơn. Vốn được đánh giá là sẽ tạo ra một mảng màu lớn, sẵn sàng tạo nên những chấn động cho thị trường smartphone chip đầu bảng trong nhiều năm trở lại đây.

Ngoài nhóm điện thoại thông minh, còn có 2 sản phẩm, sáng tạo khác về đồ gia dụng được công nhận là sáng chế đáng xem (Special Mention) như sau: Smart TV Samsung QN90A Neo QLED 4K Với công nghệ trung tâm của Neo QLED, đèn LED mini lượng tử, nhỏ hơn 40 lần so với bóng đèn LED thông thường, cho phép bố trí nguồn sáng gần hơn, dẫn đến việc Bảng điều khiển LCD loại bỏ sự cần thiết của ống kính che đèn.

thebestinventions2021byt_2

Do đó, hình ảnh thu được không bị nở, dẫn đến hình ảnh có độ tương phản ánh sáng và bóng tối hoàn hảo. Nó có độ sáng 12-bit (4096 bước) và bóng sâu. Ngoài ra, tính năng AI Upscaling từ Bộ xử lý lượng tử Neo mạnh mẽ giúp tăng cường tín hiệu video độ phân giải thấp trở nên sắc nét hơn. Do đó cũng tạo ra trải nghiệm xem chân thực từ mọi góc độ.

điều khiển từ xa sử dụng năng lượng mặt trời (Samsung Eco Remote) Nó cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Điều này nhấn mạnh sứ mệnh của Samsung trong việc mang lại sự đổi mới và công nghệ bền vững cho người tiêu dùng.

thebestinventions2021byt_1

Bởi mô hình từ xa này sẽ lắp đặt pin mặt trời. Nó có thể được sạc lại từ ánh sáng trong nhà và ngoài trời, cũng như cáp USB, giảm nhu cầu sử dụng 99 triệu pin AA trong suốt 7 năm tuổi thọ của sản phẩm. sẵn sàng giảm bớt việc xây dựng 2.100 tấn khí nhà kính, bao gồm ngăn chặn các chất ô nhiễm kim loại xâm nhập vào đất và nước ngầm.

Samsung tiếp tục phát triển không ngừng các sản phẩm của mình. Để giới thiệu những cải tiến mới sẽ thay đổi thế giới và làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. tuân thủ triết lý thương hiệu ‘Làm những gì bạn không thể’ Không có gì công nghệ không thể làm được. Nếu chúng ta dám tưởng tượng

Có thể theo dõi chi tiết các chương trình khuyến mãi khác. thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức Lazada, Shopee và JD Central

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x