Tata Sky đang cung cấp cho người dùng Binge + của mình bản nâng cấp với set top box miễn phí nhưng có một lỗi

Tata Sky đang cung cấp cho người dùng Binge + của mình bản nâng cấp với set top box miễn phí nhưng có một lỗi
Tata Sky đang cung cấp cho người dùng Binge + của mình bản nâng cấp với set top box miễn phí nhưng có một lỗi

Tata Sky đang cung cấp cho người dùng Binge + của mình một hộp giải mã tín hiệu miễn phí (STB) nhưng ưu đãi này chỉ áp dụng cho một số người dùng nhất định. Người dùng Tata Sky có thể nhận được ưu đãi này nếu họ đang nạp tiền thông qua ứng dụng di động hoặc trang web của nó.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Binge + là DTH STB lai thế hệ thứ hai dựa trên nền tảng Google Android TV.
  • Người dùng có thể chuyển đổi giữa các kênh TV và nền tảng OTT chỉ bằng một nút bấm thông qua Binge +.
  • Người dùng được nạp 6000 Rs trong một năm sẽ đủ điều kiện nhận ưu đãi nâng cấp Binge + STB miễn phí từ Tata Sky.

Tata Sky đã ra mắt hộp giải mã Binge + (STB) vào năm ngoái. Binge + là DTH STB lai thế hệ thứ hai dựa trên nền tảng Google Android TV. Hộp giải mã 4K dựa trên Android cho phép người dùng xem truyền hình trực tiếp thông qua nội dung DTH và OTT thông qua internet. Vì nó là một thiết bị hỗ trợ Android, nó mang lại cho người dùng lợi ích khi tải xuống ứng dụng từ PlayStore. Hiện tại, Tata Sky đang cung cấp cho người dùng Binge + của mình một hộp giải mã tín hiệu miễn phí (STB) nhưng ưu đãi này chỉ áp dụng cho một số người dùng nhất định. Người dùng Tata Sky có thể nhận được ưu đãi này nếu họ đang nạp tiền thông qua ứng dụng di động hoặc trang web của nó. Người dùng được nạp 6000 Rs trong một năm sẽ đủ điều kiện nhận ưu đãi nâng cấp Binge + STB miễn phí từ Tata Sky với STB.

Tata Sky Binge cũng đang cung cấp đăng ký gói cho nhiều nền tảng OTT như SonyLIV, Disney + Hotstar, CuriosityStream, Voot Select, ZEE5, EpicON, Voot Kids, Eros Now, HungamaPlay, SunNXT, Docybay, Hungama Play và ShemarooMe.

Theo một báo cáo của Telecom Talk, cùng với đăng ký một tháng miễn phí đối với Tata Syy Binge, người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào Amazon Prime Video trong một tháng. Tata Sky lưu ý rằng người dùng nên có kết nối internet ổn định cung cấp tốc độ internet ít nhất 4 Mbps để tận dụng tối đa Binge + STB của họ.

Riêng biệt, Tata Sky Binge + có giá 2.499 Rs cho người dùng mới trong khi người dùng Binge + STB hiện tại có thể nhận được Hộp thông minh thứ hai với giá 1.999 Rs. STB đi kèm với RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB. Người dùng cũng có thể mở rộng bộ nhớ đó lên đến 128 GB bằng thẻ SD. Định giá cho Binge +, hàng tháng, sẽ là 153 Rs cho các kênh truyền hình cơ bản nhất và 299 Rs cho các ứng dụng OTT, sau khi hết thời gian đăng ký miễn phí, với thêm 129 Rs mỗi tháng cho Amazon Prime, giá này sẽ giảm xuống đến 600 Rs một tháng.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x