Telefonica ở Tây Ban Nha mua thiết bị 5G của Ericsson, thay thế các bộ phận của Huawei

Telefonica ở Tây Ban Nha mua thiết bị 5G của Ericsson, thay thế các bộ phận của Huawei
Telefonica ở Tây Ban Nha mua thiết bị 5G của Ericsson, thay thế các bộ phận của Huawei

Tờ báo kinh tế và kinh doanh của Tây Ban Nha Expansion đưa tin, nhà khai thác mạng di động và băng thông rộng của Tây Ban Nha Telefonica đã đồng ý mua thiết bị 5G của Ericsson để thay thế thiết bị của Huawei (Huawei) một phần trong lõi của mạng di động 5G

Việc chuyển sang thiết bị mới của Ericsson là một phần trong kế hoạch năm 2019 của Telephonica nhằm đa dạng hóa thành các thiết bị của nhiều công ty để thay thế một số thiết bị Huawei đã mua. Được sử dụng trong lần ra mắt đầu tiên của 5G

Trước đây, Huawei của Trung Quốc chiếm thị phần thiết bị mạng số 1 thế giới, nhưng sau đó là Hoa Kỳ. Họ đã cáo buộc Huawei đặt ra mối đe dọa an ninh như một phương tiện do thám tình báo Trung Quốc và đã gây áp lực buộc các đồng minh của họ ngừng sử dụng thiết bị của Huawei. Do đó, chính phủ một số quốc gia, chẳng hạn như Anh, đã ra lệnh cho các nhà khai thác di động cấm Huawei mua thiết bị 5G, do đó làm trì hoãn các dự án mạng 5G ở nhiều quốc gia.

Chính phủ Tây Ban Nha đã không úp mở về việc ngăn chặn Huawei như ở nhiều quốc gia khác. Nhưng Telefonica, nhà khai thác và cung cấp dịch vụ di động lớn ở châu Âu và châu Mỹ, đã có tầm nhìn xa, vào năm 2019, Telefonica ở Tây Ban Nha đã bắt đầu giảm bớt sự phụ thuộc vào thiết bị của Huawei và sẽ hết hạn vào năm 2024.

Telofonica đưa ra các lý do kỹ thuật theo kiểu hoa sen là không làm đục nước, không đục nước khi lõi của một công ty duy nhất. Nếu bất kỳ ai trong số họ gặp sự cố, nó có thể dẫn đến toàn bộ mạng bị treo hoặc tạm dừng. Và không tìm thấy bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào liên quan đến việc do thám các thiết bị của Huawei. Vì vậy, nó đã được quyết định sử dụng các thiết bị của nhiều công ty để không có công ty nào có tất cả dữ liệu đang chạy trong hệ thống.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x