Telegram ra mắt Nội dung được bảo vệ và tính năng Xóa theo ngày, người dùng có thể ngăn mọi người chuyển tiếp tin nhắn

Telegram ra mắt Nội dung được bảo vệ và tính năng Xóa theo ngày, người dùng có thể ngăn mọi người chuyển tiếp tin nhắn
Telegram ra mắt Nội dung được bảo vệ và tính năng Xóa theo ngày, người dùng có thể ngăn mọi người chuyển tiếp tin nhắn

Tính năng Xóa theo ngày nhằm cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn đối với dấu ấn kỹ thuật số của họ. Nó sẽ cho phép người dùng dễ dàng tìm và xóa các cuộc trò chuyện theo ngày cụ thể khỏi lịch sử.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Telegram hôm thứ Tư đã công bố các tính năng mới để cải thiện quản lý nội dung trong Nhóm và Kênh.
  • Telegram cũng sẽ bật tính năng Nội dung được bảo vệ cho các nhóm và kênh không cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn. đến một nhóm khác.
  • Người dùng Telegram cũng sẽ có thể đăng bài ẩn danh trên một diễn đàn đại chúng, chẳng hạn như Telegram Public Channels.

Telegram hôm thứ Tư đã công bố các tính năng mới để cải thiện quản lý nội dung trong các Nhóm và Kênh và nâng cao trải nghiệm tổng thể cho người dùng Android và iOS. Ứng dụng nhắn tin tức thời, rất chú trọng về quyền riêng tư, lưu ý rằng tính năng Nội dung được bảo vệ mới của nó sẽ giúp người sáng tạo bảo vệ nội dung họ xuất bản trên Telegram và đảm bảo rằng nội dung đó chỉ có sẵn cho đối tượng dự kiến ​​của họ. Tính năng Xóa theo ngày nhằm cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn đối với dấu ấn kỹ thuật số của họ. Nó sẽ cho phép người dùng dễ dàng tìm và xóa các cuộc trò chuyện theo ngày cụ thể khỏi lịch sử. Telegram đã thêm một lớp bảo mật khác bằng cách cung cấp quyền truy cập vào chi tiết đăng nhập thiết bị từ một thiết bị cụ thể và các tùy chọn như tự động đăng xuất do phiên không hoạt động.

Telegram cũng sẽ bật tính năng Nội dung được bảo vệ cho các nhóm và kênh. Chủ sở hữu Nhóm và Kênh muốn giữ nội dung của họ chỉ là thành viên có thể hạn chế chuyển tiếp tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện của họ, điều này cũng ngăn ảnh chụp màn hình và giới hạn khả năng lưu phương tiện khỏi bài đăng. Để thay đổi khả năng chuyển tiếp tin nhắn của người dùng, hãy mở Nhóm hoặc Kênh đi tới. Trang thông tin> Nhóm / Loại kênh> Hạn chế lưu nội dung.

Với tính năng Xóa tin nhắn theo ngày, người dùng có thể xóa lịch sử trò chuyện khỏi một ngày hoặc phạm vi ngày cụ thể trong bất kỳ cuộc trò chuyện trực tiếp nào. Nền tảng lưu ý rằng nó đã cho phép tính năng này cho phép người dùng tự do tiếp cận và kiểm soát dữ liệu trò chuyện của họ.

Đây là cách bạn có thể xóa tin nhắn theo một ngày cụ thể:

Nhấn vào thanh ngày bật lên khi bạn cuộn qua cuộc trò chuyện để mở lịch. sau đó chọn những ngày để xóa. Xóa lịch sử theo ngày hiện chỉ hoạt động trong các cuộc trò chuyện trực tiếp, nhưng các tin nhắn trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào cũng có thể được đặt thành tự động xóa một ngày, tuần hoặc tháng sau khi gửi.

Hơn nữa, người dùng Telegram cũng sẽ có thể đăng ẩn danh trên một diễn đàn đại chúng, chẳng hạn như Telegram Public Channels cho phép người tham gia không giới hạn và Nhóm Telegram có thể chứa 0,2 triệu thành viên. Điều này có nghĩa là, khi bạn gửi một tin nhắn ẩn danh, tin nhắn đó sẽ xuất hiện như thể tin nhắn đang được gửi từ một kênh mà bạn là người đăng hoặc đang đại diện.

Để gửi tin nhắn ẩn danh dưới dạng một nhóm hoặc kênh, hãy làm theo các bước đã cho:

Nhấn vào ảnh hồ sơ bên cạnh thanh tin nhắn và chọn một trong các kênh của bạn, các tin nhắn bạn gửi sau đó sẽ xuất hiện với tên và ảnh của kênh đó thay vì tài khoản cá nhân của bạn. Khi đăng với tư cách là kênh của bạn, bạn cũng sẽ thấy tên kênh ở đầu bong bóng tin nhắn. Telegram cũng sẽ cho phép một số thiết bị di động có tùy chọn nhận cuộc gọi đăng nhập từ Telegram và sau đó nhập một số chữ số của số điện thoại đã gọi thay vì nhận mã qua tin nhắn văn bản.

Telegram cũng đã cập nhật các tính năng của mình cho các thiết bị chạy iOS 13 trở lên như Nhận dạng văn bản (Live Text). Nó sẽ kích hoạt ảnh trong các cuộc trò chuyện Telegram, cho phép người dùng nhanh chóng chọn, sao chép và tìm kiếm mà không cần chạm vào bàn phím của họ. Telegram lưu ý rằng nhận dạng hình ảnh được xử lý an toàn hoàn toàn trên thiết bị của bạn. Nó cũng cho phép người dùng định dạng văn bản trong chú thích phương tiện bao gồm in đậm hoặc in nghiêng và các tùy chọn định dạng văn bản khác cho chú thích phương tiện cũng như bao gồm cả liên kết văn bản. Telegram cũng sẽ có thông tin liên hệ được thiết kế lại trên iOS. Nó sẽ có các trang thông tin cập nhật với giao diện mới theo phong cách của iOS 15.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x