Telegram xác nhận thêm dịch vụ trả phí (trả phí) trong tháng này!

Telegram xác nhận thêm dịch vụ trả phí (trả phí) trong tháng này!
Telegram xác nhận thêm dịch vụ trả phí (trả phí) trong tháng này!

Tháng trước, kỹ sư đảo ngược Alessandro Paluzzi đã tweet trên Twitter suy đoán rằng Telegram đang chuẩn bị tung ra một dịch vụ cao cấp. Gần đây, Pavel Durov, người sáng lập Telegram, đã xác nhận tin đồn!

Telegram Premium sẽ ra mắt vào cuối tháng này (tháng 6 năm 2022) như một cấp độ dịch vụ mới bên cạnh phiên bản miễn phí. Và không có thay đổi nào đối với các tính năng trong Telegram miễn phí, nhưng Telegram Premium sẽ có thêm nhiều tính năng hơn trong tương lai.

Durov tuyên bố rằng Telegram Premium sẽ cung cấp cho bất kỳ ai các tính năng, tốc độ và tài nguyên bổ sung, đồng thời người dùng Premium sẽ có thể hỗ trợ Telegram và tham gia câu lạc bộ để có quyền truy cập sớm vào các tính năng mới.

Với việc phát hành Telegram Premium, cũng sẽ có lợi ích gián tiếp cho người dùng thông thường như quyền truy cập vào các tài liệu cực lớn, phương tiện và nhãn dán đặc biệt từ người dùng Premium. Bạn cũng có thể nhấn để thêm phản ứng Đặc biệt cho tin nhắn đã gửi.

Durov nói Các thử nghiệm quảng cáo công khai đã thành công hơn mong đợi. Nhưng anh ấy vẫn nghĩ Dịch vụ phải được hỗ trợ chủ yếu bởi người dùng, không phải nhà quảng cáo. Người dùng sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu trong tương lai.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *