Theo nhu cầu phổ biến, Samsung có thể ra mắt Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra với mặt lưng bằng kính

Theo nhu cầu phổ biến, Samsung có thể ra mắt Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra với mặt lưng bằng kính
Theo nhu cầu phổ biến, Samsung có thể ra mắt Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra với mặt lưng bằng kính

Samsung sẽ ra mắt loạt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình vào khoảng tháng 1 năm sau và một tin đồn mới cho thấy toàn bộ loạt sản phẩm này sẽ được trang trí bằng mặt lưng bằng kính. Điều này sẽ đánh dấu một bước tiến vượt bậc so với những gì chúng ta đã thấy trên dòng Galaxy S21.

Kết xuất Samsung Galaxy S22 Ultra (Ảnh: Let’s Go Digital)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Điện thoại Samsung Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2022.
  • Sê-ri có thể sẽ có tổng cộng ba điện thoại, giống như lần trước.
  • Một người mách nước cho rằng cả ba điện thoại sẽ có mặt sau bằng kính.

Sân khấu được thiết lập cho dòng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Samsung và từ những gì đã được gợi ý cho đến nay, có rất nhiều điều để mong đợi khi chuyên gia công nghệ sẽ trình làng dòng Galaxy S22 của mình. Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 1, những gợi ý về những gì các thiết bị Samsung mới sẽ đi kèm liên tục xuất hiện và một điểm mới ở một tính năng mà nhiều người đang chờ đợi.

Một tin đồn mới cho thấy rằng tất cả các điện thoại trong dòng Galaxy S22 sẽ có mặt lưng bằng kính. Đương nhiên, tin đồn đã lan truyền như lửa cháy giữa những người hâm mộ Samsung, những người đã bỏ lỡ tính năng này rất giống trong loạt sản phẩm hàng đầu của Samsung năm nay – Galaxy S21.

Vào thời điểm ra mắt dòng Galaxy S21, nhiều người đã phàn nàn với Samsung về mặt lưng bằng nhựa trang trí cho Galaxy S21 và Galaxy S21 +. Lớp hoàn thiện bằng kính với Victus Gorilla Glass chỉ có trên sản phẩm cao cấp nhất trong dòng – Galaxy S21 Ultra. Có vẻ như Samsung đã lắng nghe người hâm mộ và sẽ thực hiện một số thay đổi với dòng sản phẩm Galaxy S22 của mình.

Ice Universe đã tweet rằng cả ba điện thoại trong dòng Galaxy S22 sẽ có mặt lưng bằng kính. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy kính Gorilla Glass Victus trang trí mặt sau của Galaxy S22, Galaxy S22 + cũng như Galaxy S22 Ultra, một bước tiến lớn cho toàn bộ dòng sản phẩm so với người tiền nhiệm của nó.

Không cần phải nói, mặt lưng bằng kính sẽ mang lại cảm giác cao cấp hơn nhiều cho điện thoại, so với những gì mà mặt sau bằng nhựa có thể đạt được. Do đó, chúng tôi có thể giả định rằng điện thoại Galaxy S22 sẽ thu hút một lượng lớn hơn nhiều so với trước đây, chỉ với một tinh chỉnh đơn giản này. Mặc dù có thể không có bất kỳ sự tăng giá nào so với các mẫu năm nay.

Các báo cáo khác đã gợi ý rằng Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ xuất xưởng với chipset Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2022 tùy thuộc vào khu vực. Mặc dù camera chính dự kiến ​​sẽ vẫn giống như camera trên Galaxy S21 Ultra, nhưng đã có gợi ý rằng Samsung sẽ bổ sung tính năng Digital Enhancer cho camera lần này. Cùng với đó, nó có thể có camera selfie 40 megapixel.

Chúng ta sẽ biết thêm về chiếc flagship mới của Samsung, cũng như những chiếc điện thoại khác trong dòng của nó khi ngày ra mắt gần đến. Vì vậy, hãy theo dõi India Today Tech để luôn cập nhật cho mình những phát triển này.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x