Thông số kỹ thuật của máy tính xách tay JioBook xuất hiện trên Geekbench, danh sách cho thấy MediaTek MT8788 SoC, RAM 2GB

Thông số kỹ thuật của máy tính xách tay JioBook xuất hiện trên Geekbench, danh sách cho thấy MediaTek MT8788 SoC, RAM 2GB
Thông số kỹ thuật của máy tính xách tay JioBook xuất hiện trên Geekbench, danh sách cho thấy MediaTek MT8788 SoC, RAM 2GB

Một biến thể JioBook với số model NB1112MM đã xuất hiện trên danh sách Geekbench, trong đó có chi tiết thông số kỹ thuật của nó trước khi ra mắt.

(Ảnh: các nhà phát triển XDA)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Máy tính xách tay JioBook sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek MT8788 và RAM 2GB.
  • Danh sách Geekbench cũng xác nhận rằng máy tính xách tay Jio Book sẽ chạy trên Android 11.
  • JioBook đã ghi được lần lượt 1.178 và 4.246 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi.

Máy tính xách tay JioBook có thể sớm ra mắt tại Ấn Độ khi các thông số kỹ thuật của một trong các mẫu của nó gần đây đã được phát hiện trên danh sách Geekbench. Máy tính xách tay JioBook đã được phát hiện trên trang web của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) vào đầu tháng 9. Ba biến thể của máy tính xách tay đã được liệt kê trên trang web chứng nhận. Có ba biến thể trên trang web chứng nhận với số model NB1118QMW, NB1148QMW và NB1112MM. Giờ đây, biến thể JioBook với số model NB1112MM đã xuất hiện trên danh sách Geekbench, trong đó có chi tiết thông số kỹ thuật của nó trước khi ra mắt.

Theo danh sách, máy tính xách tay JioBook nói trên sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek MT8788 và RAM 2GB. Danh sách Geekbench cũng xác nhận rằng máy tính xách tay Jio Book sẽ chạy trên Android 11, giống như JioOS sẽ chạy trên Android đã được suy đoán trước đó. JioBook đã ghi được lần lượt 1.178 và 4.246 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi trên Geekbench. Danh sách lần đầu tiên được phát hiện bởi Giá thông minh của tôi.

Đầu năm nay, XDA Developers đã báo cáo rằng nguyên mẫu Jio Book đang sử dụng Snapdragon 665 (sm6125) của Qualcomm, một chipset 11nm đã được công bố vào đầu năm 2019. Chipset này có modem 4G LTE tích hợp – Snapdragon X12 – mà JioBook sẽ có khả năng là đòn bẩy để cung cấp kết nối di động với mạng 4G mở rộng của Reliance Jio. Máy tính xách tay Jio được cho là có màn hình HD (1366 X 768) pixel. Nó cũng được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 665 SoC kết hợp với modem Snapdragon X12 4G, RAM 4GB LPDDR4X và bộ nhớ trong eMMC lên đến 64GB.

Trên cơ sở các tài liệu từ công ty Bluebank của Trung Quốc, người ta cũng suy đoán rằng máy tính xách tay có thể có đầu nối HDMI mini để xuất video, hỗ trợ WiFi trên tần số 2,4 và 5GHz, Bluetooth, gia tốc kế ba trục và chip âm thanh Qualcomm. Nó cũng có khả năng đi kèm với JioStore, JioMeet và JioPages được cài đặt sẵn trên JioBook. Máy tính xách tay này cũng được cho là được cài đặt sẵn các ứng dụng JioMeet, JioStore và JioPages. Nó cũng được cho là đi kèm với các ứng dụng của Microsoft, bao gồm Teams, Edge và Office được cài đặt sẵn.

Jio đã ra mắt điện thoại thông minh do Google hậu thuẫn JioPhone Next vào đầu tháng này. Chiếc điện thoại thông minh tiếp theo đã được công bố là JioPhone trong cuộc họp Đại hội đồng thường niên, nhưng chiếc điện thoại này đã không được bán ngay lập tức do tình trạng thiếu chip. Điện thoại thông minh đã được ra mắt với giá 6499 Rs ở Ấn Độ. Cùng với mức giá thú vị, Jio cũng đã công bố các tùy chọn thanh toán khác nhau giúp người dùng mua điện thoại thông minh dễ dàng hơn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x