Thông số kỹ thuật của Realme 9i có thể bao gồm chip Snapdragon 680 và màn hình 90Hz

Thông số kỹ thuật của Realme 9i có thể bao gồm chip Snapdragon 680 và màn hình 90Hz
Thông số kỹ thuật của Realme 9i có thể bao gồm chip Snapdragon 680 và màn hình 90Hz

Thông số kỹ thuật của Realme 9i đã xuất hiện trước thời điểm ra mắt vào năm sau và họ gợi ý về một chiếc điện thoại tầm trung với mức giá cao ngất ngưởng ở Ấn Độ.

Kết xuất Realme 9i (Nguồn: The Pixel)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Realme 9i có thể đi kèm với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 680.
  • Điện thoại cũng có thể đi kèm với màn hình Full-HD + với tốc độ làm mới 90Hz.
  • Realme cho biết họ sẽ tung ra Realme 9 series vào năm sau.

Thông số kỹ thuật của Realme 9i lại một lần nữa bị rò rỉ. Vì điện thoại giá rẻ tiếp theo được cho là sẽ ra mắt đầu tiên vào đầu năm sau, nên nói về nó và tìm hiểu xem đây có thể là lần mua hàng tiếp theo của bạn hay không. Những tin đồn mới cho thấy Realme 9i sẽ là một chiếc điện thoại tầm trung nhưng nó sẽ không có 5G. Điều đó có nghĩa là ba điện thoại thông minh khác trong dòng Realme 9i, chẳng hạn như Realme 9, Realme 9 Pro và Realme 9 Pro +, có thể có 5G.

Theo The Pixel, một trang web Việt Nam đã đưa thông tin về Realme 9i trong những ngày qua, mẫu điện thoại nhập khẩu tiếp theo trong dãy số của công ty sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 680, được sản xuất trên quy trình 6nm. Đây là vi xử lý tầm trung có kết nối 4G, nhưng cũng có thể Realme mạnh tay về giá cả của điện thoại. Snapdragon 680 là một bộ vi xử lý tốt và đủ cho nhu cầu sử dụng trung bình hàng ngày.

Một loạt tin đồn khác đến từ một người mách nước là @ chunvn8888. Ông tuyên bố rằng Realme 9i sẽ bao gồm màn hình Full-HD + với tốc độ làm mới 90Hz. Ở mặt sau, điện thoại có thể có camera 50 megapixel trong thiết lập đa cảm biến. Hiện tại, thông tin chi tiết về các máy ảnh khác vẫn chưa được rõ ràng thông qua báo cáo này. Kích thước của màn hình hay thiết kế của nó cũng không, liên quan đến hệ thống dành cho camera selfie (lỗ đục hoặc notch). Nhưng một kết xuất, bị rò rỉ trước đó, gợi ý về một lỗ hổng.

Những hình ảnh kết xuất đó cũng cho thấy Realme 9i sẽ đi kèm với một cổng USB-C và một loa đơn. Thiết kế mặt sau của điện thoại rất giống với Realme GT Neo 2, vì vậy có thể khách hàng ở thị trường dưới 15.000 Rs sẽ thích nó. Vì Realme 9i sẽ là người kế nhiệm của Realme 8i, nên nó dự kiến ​​sẽ mang lại những cải tiến về thông số kỹ thuật.

Đầu năm nay, Realme nói rằng bộ 9 của họ sẽ đến vào năm sau, nhưng họ không bao giờ xác định ngày hoặc tháng. Nhưng nếu bạn xem qua một trong các báo cáo về điện thoại, Realme 9i có thể đến vào khoảng tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, sự ra mắt đó có thể không diễn ra ở Ấn Độ và Realme có thể sẽ mất một thời gian cho điều đó. Đối với những gì nó đáng giá, năm mới của Realme có thể sẽ bắt đầu với một cú nổ, theo ý tôi là bốn điện thoại mới.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x