Thông số kỹ thuật mới của Moto G Stylus 2022 bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Thông số kỹ thuật mới của Moto G Stylus 2022 bị rò rỉ trước ngày ra mắt
Thông số kỹ thuật mới của Moto G Stylus 2022 bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Moto G Stylus đã bị rò rỉ nhiều lần nhưng lần này thông số kỹ thuật hoàn chỉnh của thiết bị có mục đích này đã bị rò rỉ trên internet.

Lịch sự: Onleaks

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Motorola đang nghiên cứu sản phẩm kế nhiệm cho Moto G Stylus 2022.
  • Thiết bị, được gọi là Moto G Stylus 2022, dự kiến ​​sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật được cải thiện.
  • Moto G Stylus 2022 sẽ có màn hình 6,81 inch.

Nhiều rò rỉ cho thấy Motorola đang nghiên cứu sản phẩm kế nhiệm cho Moto G Stylus. Thiết bị, được đặt tên là Moto G Stylus 2022, dự kiến ​​sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật được cải thiện và bút cảm ứng nhạy hơn. Moto G Stylus đã bị rò rỉ nhiều lần nhưng lần này thông số kỹ thuật hoàn chỉnh của thiết bị có mục đích này đã bị rò rỉ trên internet. Điều quan trọng cần lưu ý là Moto G Stylus chưa bao giờ xuất hiện tại thị trường Ấn Độ.

Trước đây, nhiều bản render của điện thoại thông minh đã được đưa lên internet. Trong các hình ảnh render trước, có thể thấy màn hình của Moto G Stylus 2022 có viền rất mỏng. Có một lỗ đục lỗ ở mặt trước để chụp ảnh tự sướng. Nút chỉnh âm lượng nằm ở phía bên phải của thiết bị và có một máy quét dấu vân tay ở mặt sau của thiết bị. Khe cắm bút stylus không hiển thị trong kết xuất, nhưng các báo cáo nói rằng thiết bị sẽ đi kèm với một cái.

Moto G Stylus 2022: Thông số kỹ thuật

Theo báo cáo đấu trường GSM, Moto G Stylus 2022 sẽ có màn hình LCD 6,78 inch với độ phân giải cao 1080×2460 pixel. Màn hình dự kiến ​​sẽ có tốc độ làm mới 90Hz. Điện thoại thông minh có thể được cung cấp bởi MediaTek Helio G85 SoC, cùng với 6GB RAM và 128 GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng. Trước đó, các báo cáo gợi ý rằng điện thoại có thể được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 480+ 5G kết hợp với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.

Moto G Stylus 2022 dự kiến ​​sẽ có thiết lập ba camera ở phía sau, bao gồm một chính Samsung ISOCELL JN1 50 MP, một Samsung ISOCELL siêu rộng 8 MP và một cảm biến độ sâu 2 MP. Ở mặt trước, có thể có một camera 16 megapixel để chụp ảnh selfie.

Moto G Stylus 2022 dự kiến ​​sẽ có pin 5000mAh với công suất sạc 10W. Một chiếc bút cảm ứng dự kiến ​​sẽ được gắn vào bên trong thiết bị. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ có giắc cắm 3,5 mm, cảm biến vân tay, một loa phía dưới cùng một số thứ khác. Điện thoại thông minh sẽ chạy trên Android 11 nhưng sẽ có thể nâng cấp lên Android 12.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x