Thư của Elon Musk gửi cho nhân viên Tesla về việc nghe nhạc tại nơi làm việc chứng tỏ ông là một ông chủ tuyệt vời

Thư của Elon Musk gửi cho nhân viên Tesla về việc nghe nhạc tại nơi làm việc chứng tỏ ông là một ông chủ tuyệt vời
Thư của Elon Musk gửi cho nhân viên Tesla về việc nghe nhạc tại nơi làm việc chứng tỏ ông là một ông chủ tuyệt vời

Gần đây, một bức thư của Musk gửi cho nhân viên của mình đã xuất hiện trên Internet, trong đó ông bày tỏ quan điểm của mình về việc nghe nhạc tại nơi làm việc.

Lịch sự: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trong một email gửi tới nhân viên của mình, Musk nói rằng ông thích nghe nhạc tại nơi làm việc.
  • Musk bày tỏ rằng ông rất ủng hộ việc mọi người nghe nhạc tại nơi làm việc miễn là các đồng nghiệp xung quanh hài lòng với lựa chọn âm nhạc của họ.
  • Trở lại năm 2017, Musk được xếp vào danh sách 10 CEO được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ trong danh sách “Những CEO hàng đầu” của Glassdoor.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk khá kín tiếng về ý kiến ​​của mình về mọi thứ dưới ánh mặt trời. Cho dù đó là về việc sở hữu một loại tiền điện tử hay về các đối thủ cạnh tranh của mình, Musk hiếm khi cắt lời. Anh ấy cũng cực kỳ trò chuyện trên Twitter, bạn sẽ luôn thấy anh ấy trả lời các tweet ngẫu nhiên về dự án vệ tinh Starlink hoặc các mẫu xe Tesla của anh ấy. Gần đây, một bức thư của Musk gửi cho nhân viên của mình đã được CNET thu được, trong đó ông bày tỏ quan điểm của mình về việc nghe nhạc tại nơi làm việc. Những gì chúng tôi viết trong thư sẽ khiến bạn muốn làm việc tại công ty của anh ấy.

Hầu hết mọi người đều có thói quen nghe nhạc khi làm việc, họ cho biết nó giúp họ tập trung tốt hơn. Nghe nhạc cũng khiến bạn mất tập trung hoặc những cuộc tán gẫu không cần thiết, nhưng một số nhà tuyển dụng có thể không coi đó là một điều rất tốt. Tuy nhiên, không giống như một số ông chủ, Musk nói rằng ông thích mọi người nghe nhạc tại nơi làm việc. Trong một email ngày 3 tháng 10, Musk bày tỏ rằng ông rất ủng hộ việc mọi người nghe nhạc tại nơi làm việc miễn là các đồng nghiệp xung quanh hài lòng với lựa chọn âm nhạc của họ.

Email của Musk cho nhân viên của mình đã được CNET lấy. Đây là những gì nó nói:

Tới: Mọi người
Từ: Elon Musk
Ngày: Chủ nhật ngày 3 tháng 10 [time redacted]
Subj. Âm nhạc trong Nhà máy
Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất ủng hộ âm nhạc trong nhà máy, cũng như bất kỳ động tác nhỏ nào giúp công việc trở nên thú vị hơn.
Một cộng sự vừa gửi cho tôi một ghi chú hỏi liệu chúng tôi có thể trang bị một bên tai nghe nhạc để tai còn lại có thể lắng nghe các vấn đề liên quan đến an toàn hay không. Điều đó nghe có vẻ ổn đối với tôi.
Ngoài ra, âm nhạc xung quanh từ loa cũng hoàn toàn tuyệt vời miễn là có sự thống nhất hợp lý giữa các đồng nghiệp của bạn về lựa chọn âm nhạc.
Nếu có những điều khác mà bạn nghĩ sẽ cải thiện ngày của bạn, vui lòng cho tôi biết. Tôi rất quan tâm rằng bạn mong được đến làm việc mỗi ngày!

Trở lại năm 2017, Musk được xếp vào danh sách 10 CEO được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ trong danh sách “Những CEO hàng đầu” của Glassdoor. Anh đứng thứ 8 trong danh sách. Musk đã nhận được 98% đánh giá tán thành từ các nhân viên của mình trong cuộc khảo sát do Glassdoor thực hiện.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x