Thương hiệu TRUE tiến lên một tầm cao mới với tư cách là ngành Telco đầu tiên ở Thái Lan thâm nhập thị trường NFT

Thương hiệu TRUE tiến lên một tầm cao mới với tư cách là ngành Telco đầu tiên ở Thái Lan thâm nhập thị trường NFT
Thương hiệu TRUE tiến lên một tầm cao mới với tư cách là ngành Telco đầu tiên ở Thái Lan thâm nhập thị trường NFT

nhãn hiệu THẬT Tiến thêm một bước nữa, ngành công nghiệp Telco đầu tiên ở Thái Lan, thâm nhập thị trường NFT, bắt tay với Benzilla X True5G để tạo ra các tác phẩm theo khái niệm “Trí tuệ bền vững” công nghệ nghệ thuật xã hội tiến lên để cứu thế giới
Tăng cường sự dẫn đầu của nó trong lối sống kỹ thuật số Cùng nhau thúc đẩy đất nước phát triển bền vững

Tiến thêm một bước nữa, True luôn nhấn mạnh quan điểm tiên phong là mang công nghệ hiện đại mang lại lợi ích cho người dân Thái Lan và xã hội Thái Lan. Là người đi đầu trong phong cách sống kỹ thuật số Khai thác tiềm năng của mạng True 5G nhanh hơn, mạnh hơn, tham gia vào thị trường NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế, đáp ứng xu hướng của những người yêu nghệ thuật.

bằng cách tạo ra một hiện tượng của 1st Mover, trở thành Telco đầu tiên ở Thái Lan Sự hợp tác với nhà sáng tạo nổi tiếng Benzilla – Parinya Sirisinsuk, chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật đường phố mới, đã phát triển một dự án. Benzilla x True 5G ” Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của tương lai vượt thời gian thông qua công nghệ blockchain. chỉ có một mảnh trên thế giới Được thiết kế đặc biệt theo khái niệm Trí tuệ bền vững, kết hợp giữa công nghệ, nghệ thuật và tính bền vững. Sinh ra trong một tác phẩm kỹ thuật số Sẵn sàng trao cơ hội cho khách hàng đích thực Tham gia đấu giá để mang số tiền thu được cho Green World Foundation.

Nó sẽ được tổ chức thông qua nền tảng giao dịch trao đổi NFT tại https://foundation.app/@BENZILLA với tiền tệ ETH (Ethereum) từ ngày 6 tháng 12 năm 2021 trở đi. Cuộc đấu giá chỉ giới hạn trong 24 giờ. từ giá thầu đầu tiên Các bạn quan tâm có thể theo dõi diễn biến trên Facebook fan page. https://www.facebook.com/true2osystem/

Ngoài việc cùng nhau tham gia xây dựng một thế giới bền vững. True cũng sẵn sàng thực hiện hành động bảo vệ môi trường với chiến dịch đặc biệt cuối năm “Cùng nhau tương lai tốt đẹp” mang đến cho khách hàng True cơ hội sở hữu những sản phẩm từ quá trình nâng cấp, một bộ sưu tập phiên bản giới hạn đặc biệt, chỉ trong mùa Tết sắp đến. Hãy sẵn sàng để gặp gỡ tại sự kiện Nghệ thuật đường phố trên Bảng quảng cáo LED True 5Gvania, màn hình ảo 3D lớn nhất ở Thái Lan.

thông cáo báo chí

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x