Tiết lộ chi tiết về iPhone SE 5G, một chiếc iPhone giá rẻ trước khi ra mắt

Tiết lộ chi tiết về iPhone SE 5G, một chiếc iPhone giá rẻ trước khi ra mắt
Tiết lộ chi tiết về iPhone SE 5G, một chiếc iPhone giá rẻ trước khi ra mắt

Như bạn đã biết, iPhone SE 5G sắp ra mắt dự kiến ​​vào tháng 3. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về chiếc điện thoại di động này sẽ thay đổi, nhưng giá bán có thể thay đổi so với mẫu điện thoại trước đó. Hôm nay, một bản tóm tắt từ trang web MacRumors đã tiết lộ một số điểm thú vị, bao gồm:

thiết kế không thay đổi

ipse

Lần đầu tiên, phải nói rằng iPhone SE mới vẫn giống iPhone SE năm 2020, dựa trên iPhone 8 và có các màu đen, trắng và đỏ với kích thước 4,7 inch, đi kèm Touch ID và Chỉ có một camera ở mặt sau. Và nó chưa hỗ trợ MagSafe, nhưng nó vẫn sạc không dây và có khả năng chống thấm nước IP67.

Hỗ trợ 5G

batch_iphone-se-rẻ nhất-5g-i

Đây là lần đầu tiên iPhone giá rẻ hỗ trợ 5G. Trước đây, iPhone rẻ nhất hỗ trợ 5G là iPhone 12 Mini, nhưng iPhone SE mới sẽ chỉ nhận được Sub-6 hoặc mmWave.

thay đổi sức mạnh mới

batch_a15-chip

Bây giờ iPhone SE vẫn sử dụng A13 Bionic đã ra mắt một thời gian, dự kiến ​​iPhone SE sẽ sử dụng sức mạnh A15 Bionic giống như iPhone 13 mới, trước đó được đồn đại là chỉ sử dụng A14 Bionic, nhưng tất cả trong số này sẽ được sử dụng sức mạnh nào Vì đừng quên rằng iPhone SE, được ra mắt vào năm 2020, sử dụng sức mạnh tương tự như iPhone 11 như A13 Bionic.

pin

IPhone SE hiện có khả năng sử dụng trong 13 giờ và hỗ trợ 8 giờ xem video, 40 giờ nghe nhạc và sạc 50% trong 30 phút với công suất 18W.

cùng một máy ảnh

Vì máy chưa thay đổi gì, camera vẫn là thứ duy nhất. Ở mặt sau, độ phân giải 12 megapixel và camera trước độ phân giải 7 megapixel.

Cuối cùng, cái tên dự kiến ​​sẽ được gọi là iPhone SE 5G và có thể có một phiên bản màn hình lớn được gọi là iPhone SE Plus dựa trên kích thước màn hình lớn hơn. Giá bán vẫn giữ nguyên so với ban đầu là 399 đô la Mỹ (khoảng 14.900 baht), vì tương lai của nhóm điện thoại di động iPhone SE có thể sẽ sử dụng thiết kế toàn màn hình trong iPhone mới vào năm 2023 hoặc 2024

Và màn hình có kích thước từ 5,7 – 6,1 inch với 4GB RAM, nhưng không có Face ID mà sử dụng Touch ID, v.v.

Tất cả những điều này phải được tiếp tục theo dõi để xem tất cả những điều này đúng như thế nào và liệu sự thay đổi này có đúng hay không.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *