TikTok sẽ sớm ra mắt ứng dụng phát nhạc trực tuyến, cạnh tranh với Spotify và Apple Music.

TikTok sẽ sớm ra mắt ứng dụng phát nhạc trực tuyến, cạnh tranh với Spotify và Apple Music.
TikTok sẽ sớm ra mắt ứng dụng phát nhạc trực tuyến, cạnh tranh với Spotify và Apple Music.

TikTok, ứng dụng nội dung video ngắn phổ biến nhất thế giới. Nó có khả năng sẽ sớm ra mắt ứng dụng phát trực tuyến âm nhạc. Ngoài sự thành công trên toàn cầu với tư cách là nền tảng một cửa để mọi người thể hiện tài năng của mình, TikTok cũng là một nguồn chính để khám phá âm nhạc mới cho hầu hết mọi người Không có gì ngạc nhiên khi đây là một ứng dụng phát trực tuyến để giữ người xem trên cùng một nền tảng bằng cách giúp lựa chọn dễ dàng hơn.

Xem xét việc phát hiện ra âm nhạc liên quan đến TikTok, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu công ty tung ra ứng dụng phát trực tuyến nhạc của riêng mình. Một hồ sơ bằng sáng chế được tiết lộ bởi Insider cho thấy TikTok đang làm việc và phát triển.

Công ty mẹ của TikTok, ByteDance đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ cho “TikTok Music” vào tháng Năm. theo hồ sơ Dịch vụ này cho phép người dùng mua, chơi, chia sẻ và tải nhạc về. Nó cũng cho phép người dùng tạo, chia sẻ và giới thiệu danh sách phát. Nhận xét về bài hát Cũng như các luồng âm thanh và video trực tiếp, ByteDance đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “TikTok Music” ở Úc vào tháng 11 năm ngoái.

ByteDance đã có trải nghiệm phát nhạc trực tuyến. Vào năm 2020, ByteDance ra mắt ứng dụng phát nhạc trực tuyến Resso ở Ấn Độ, Brazil và Indonesia. Resso có một số điểm chung được mô tả trong tệp “TikTok Music”, chẳng hạn như khả năng tạo danh sách phát Chia sẻ bài hát trên phương tiện truyền thông xã hội. và tương tác với cộng đồng ứng dụng.

ByteDance cũng đang sử dụng TikTok để đưa người dùng hiện tại đến với Resso, theo một báo cáo từ The Information. Ứng dụng TikTok của Brazil đi kèm với một nút chuyển hướng người dùng đến ứng dụng Resso để họ có thể nghe phiên bản đầy đủ của bài hát mà họ quan tâm Trong.

Dữ liệu tháng 11 năm 2021 cũng báo cáo rằng Resso có hơn 40 triệu người dùng hàng tháng trên khắp Ấn Độ, Brazil và Indonesia. Đây là một con số tiếp tục tăng và đầu năm nay, một báo cáo từ Insider đã tiết lộ rằng người dùng hoạt động hàng tháng của Resso đã tăng 304% trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022 chỉ riêng ở Ấn Độ. Con số này so với mức tăng trưởng 38% trong nước của Spotify trong cùng kỳ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *