TikTok sẽ thay đổi các biện pháp đối với các tài khoản chính trị ở Mỹ nghiêm ngặt hơn

TikTok sẽ thay đổi các biện pháp đối với các tài khoản chính trị ở Mỹ  nghiêm ngặt hơn
TikTok sẽ thay đổi các biện pháp đối với các tài khoản chính trị ở Mỹ  nghiêm ngặt hơn

TikTok sẽ thay đổi các quy tắc liên quan đến tài khoản chính trị. Từ tài khoản của chính phủ đến các chính trị gia đến các đảng phái chính trị Nó sẽ xác nhận xem những tài khoản này có phải là chính chủ hay không. Để cho người dùng biết rằng họ đang xem nội dung từ các tổ chức hoặc nhân vật chính trị thực.

TikTok lập luận rằng biện pháp mới nhằm duy trì bầu không khí tích cực trên nền tảng, nói rằng điều này không khuyến khích các chính trị gia hoặc đảng phái chính trị đăng ký tài khoản trên TikTok, mà là hoan nghênh những người quyết định áp dụng. và chỉ ra rằng danh tính của tài khoản người dùng cho các mục đích chính trị “Nó sẽ giúp xây dựng lòng tin giữa người tạo nội dung và cộng đồng của họ.”

TikTok ban đầu có hệ thống Huy hiệu đã xác minh, nhưng đó là tùy chọn. Trong tương lai, TikTok sẽ cố gắng buộc các tài khoản chính trị ở Hoa Kỳ phải được gắn thương hiệu là tài khoản được chứng nhận. Trong cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ

TikTok cũng đang bổ sung lệnh cấm cấp tài khoản đối với quảng cáo chính trị. Tài khoản của các chính trị gia và đảng phái chính trị không tự động có quyền truy cập vào các tính năng quảng cáo. Nó cũng sẽ cấm gây quỹ chính trị, cho, nhận tiền và sử dụng tiền để quảng bá tài khoản. Thông qua tính năng kiếm tiền của TikTok, nó cũng không thể hướng mọi người quyên góp tiền trên trang web của riêng họ.

Tuy nhiên, TikTok sẽ tiếp tục cung cấp tài khoản chính phủ để thúc đẩy các dự án của chính phủ mang lại lợi ích cho công dân. Ví dụ, quảng cáo vắc-xin COVID-19, nhưng chỉ với sự hợp tác của các đại diện từ TikTok

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *