Tin đồn! Huawei FreeBuds Pro 2 có 2 trình điều khiển và được điều chỉnh bởi Devialet.

Tin đồn!  Huawei FreeBuds Pro 2 có 2 trình điều khiển và được điều chỉnh bởi Devialet.
Tin đồn!  Huawei FreeBuds Pro 2 có 2 trình điều khiển và được điều chỉnh bởi Devialet.

Huawei dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tai nghe không dây hàng đầu thế hệ thứ hai, FreeBuds Pro 2. Nó dự kiến ​​có giá 200 euro hoặc khoảng 7.300 baht, giống như khi mẫu đầu tiên được tung ra.

Có tin đồn rằng FreeBuds Pro 2 sẽ được cài đặt trình điều khiển kép. Một trong số chúng sẽ hỗ trợ ổ đĩa bass là chủ yếu. Cái còn lại sẽ hỗ trợ âm trung và âm cao. và sẽ hỗ trợ tần số từ 14 Hz – 48.000 Hz

Huawei FreeBuds Pro 2

Huawei FreeBuds Pro 2

Cũng có thông tin cho rằng tai nghe không dây sẽ được điều chỉnh bởi Devialet, một nhà phát triển công nghệ âm thanh hàng đầu của Pháp mà Huawei đã hợp tác để mang đến FreeBuds Pro 2 với hỗ trợ tiêu chuẩn Hi-Res Audio Wireless, và cho thấy mức độ cao hơn của Bluetooth tiềm năng âm thanh và Bộ cân bằng thích ứng ba để kiểm soát tốt hơn.

Một nâng cấp dự kiến ​​khác là Công nghệ Chống ồn Chủ động (ANC) giúp giảm tiếng ồn xuống 47 dB, cao hơn 40 dB so với FreeBuds Pro đầu tiên, đồng thời sử dụng 3 micrô và AI để nâng cao hiệu quả công việc.

Huawei FreeBuds Pro 2

Huawei FreeBuds Pro 2

Huawei FreeBuds Pro 2

Đối với pin Sẽ được thiết kế lại để giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Nó có thể được sử dụng trong tối đa 6 giờ rưỡi mà không cần bật chế độ ANC và được bổ sung bằng pin từ hộp sạc. khiến nó có tổng cộng khoảng 30 giờ sử dụng.

Cũng có thông tin cho rằng FreeBuds Pro 2 sẽ có xếp hạng IP54, giúp bảo vệ ban đầu tuyệt vời khỏi nước và bụi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *