Tin đồn! IPhone 15 có thể không còn khe cắm SIM.

Tin đồn! IPhone 15 có thể không còn khe cắm SIM.
Tin đồn! IPhone 15 có thể không còn khe cắm SIM.

Apple đã bắt đầu công nhận eSIM cho một số mẫu iPhone cho đến dòng iPhone 13 mới ra mắt gần đây vào năm 2021, điều này sẽ thúc đẩy việc áp dụng eSIM rộng rãi hơn trong tương lai. Nhưng vẫn có khe cắm thẻ SIM bình thường.

Nhưng tin đồn mới nhất đến từ trang web blogdoiphone của Bồ Đào Nha. Báo cáo từ những người trong cuộc cho rằng Apple có thể đã cắt khe cắm SIM truyền thống. và chuyển sang công nghệ eSIM đầy đủ, bắt đầu từ iPhone 15, sẽ ra mắt vào năm 2023 đầu tiên.

Trên thực tế, nếu Apple quyết định loại bỏ hoàn toàn khe cắm SIM cũ cũng không hoàn toàn được mong đợi. Xem xét sự phát triển iPhone của Apple trong vài năm qua và công nghệ eSIM tiên tiến hơn.

Thẻ SIM

Điều thú vị là nếu Apple thực sự quyết định cắt bỏ khe cắm SIM. Sẽ vẫn còn phiên bản có khe cắm SIM gốc cho một số quốc gia chưa có công nghệ eSIM?

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn. Vẫn còn hai năm cho đến khi Apple phát hành iPhone 15, vì vậy vẫn còn nhiều thời gian để Apple xem xét liệu công nghệ eSIM trong tương lai có đủ ổn định để được áp dụng rộng rãi hay không.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x