Tính năng mới của WhatsApp: WhatsApp thêm khả năng gửi nhãn dán mà không cần lưu chúng

Tính năng mới của WhatsApp: WhatsApp thêm khả năng gửi nhãn dán mà không cần lưu chúng
Tính năng mới của WhatsApp: WhatsApp thêm khả năng gửi nhãn dán mà không cần lưu chúng

WhatsApp đã phát hành một bản cập nhật mới cho phép người dùng nhanh chóng gửi các gói nhãn dán đến bất kỳ ai trong danh bạ hoặc nhóm của họ mà không cần lưu thủ công trước.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • WhatsApp đang thử nghiệm một phím tắt để chuyển tiếp nhanh các nhãn dán trên Android.
  • Sự phát triển này diễn ra sau khi WhatsApp giới thiệu trình tạo nhãn dán tùy chỉnh trên ứng dụng của mình cho người dùng máy tính để bàn và web.
  • Để sử dụng tính năng này, người dùng sẽ phải cập nhật ứng dụng beta của họ lên phiên bản 2.21.24.11.

WhatsApp, nền tảng nhắn tin ngắn thuộc sở hữu của Meta đã liên tục cố gắng tự cập nhật. WhatsApp hiện đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng gửi nhãn dán đến danh bạ của họ một cách nhanh chóng. Tính năng này ban đầu chỉ có sẵn cho những người thử nghiệm Android beta, nhưng nó có thể được cung cấp cho công chúng trong những ngày tới.

Bản cập nhật mới nhất (phiên bản 2.21.13.15) dành cho Android thêm một phím tắt để chuyển tiếp nhanh hình dán cho người khác. Cho đến nay, cách duy nhất để gửi một nhãn dán cho người khác là lưu nó vào mục yêu thích của bạn và sau đó chọn nó theo cách thủ công.

Phím tắt chuyển tiếp nằm bên cạnh hình dán được gửi trong chuỗi tin nhắn. Bạn có thể chỉ cần chạm vào phím tắt, sau đó chọn liên hệ mà bạn muốn chia sẻ. Thao tác này cắt ngắn quy trình thông thường là chạm và giữ hình dán, sau đó nhấn vào nút chuyển tiếp ở trên cùng để chia sẻ hình dán đó với các liên hệ của bạn.

Điều này xuất hiện sau một bản cập nhật mà họ đã giới thiệu các nhà sản xuất nhãn dán tùy chỉnh cho người dùng máy tính để bàn và web, cho phép họ dễ dàng tạo đồ họa được cá nhân hóa trong vòng vài giây bằng cách sử dụng các nền tảng chính như Instagram.

WhatsApp đã có một tính năng tương tự để chuyển tiếp hình ảnh trên nền tảng. Khi người dùng bắt gặp hình ảnh như một phần của trò chuyện WhatsApp, sẽ có một biểu tượng mũi tên hình tròn ngay bên cạnh hình ảnh đó. Sử dụng nó, người dùng có thể chuyển tiếp hình ảnh đến các liên hệ khác bằng cách chọn người mà họ muốn gửi hình ảnh.

Trong tin tức liên quan, WhatsApp đã cung cấp tính năng tạo nhãn dán tùy chỉnh cho phiên bản web của ứng dụng. Để truy cập tính năng tạo nhãn dán tùy chỉnh, người dùng có thể bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng “Đính kèm”, sau đó chọn “Hình dán”, sau đó chọn một hình ảnh để tải lên. Ngoài phiên bản web WhatsApp, tính năng này cũng sẽ có mặt trong ứng dụng Desktop từ tuần sau.

Sau khi tải lên, hình ảnh có thể được chỉnh sửa để biến nó thành nhãn dán hoàn hảo. Nói rộng ra, tính năng này cho phép bạn xóa nền khỏi nhãn dán mà bạn định tạo. WhatsApp cũng được phát hiện đang thử nghiệm tính năng này trên phiên bản di động của ứng dụng. Công ty cũng có thể đưa nhà sản xuất nhãn dán tùy chỉnh đến với người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

WhatsApp đã giới thiệu nhãn dán trên nền tảng của mình vào tháng 10 năm 2018. Kể từ đó, ứng dụng nhắn tin đã mang đến một loạt các bản cập nhật để cho phép mọi người chia sẻ nhãn dán trên nền tảng một cách dễ dàng và tích cực hơn. Nó cũng ra mắt nhãn dán ở Chế độ trả tiền vào tháng 10 năm nay và gần đây đã cho phép người dùng Web và máy tính để bàn bắt đầu tạo nhãn dán tùy chỉnh để chia sẻ trên nền tảng này.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x