Tính năng tự động thanh toán Jio UPI hiện đã hoạt động cho khách hàng trả trước và trả sau, hãy kiểm tra tất cả thông tin chi tiết

Tính năng tự động thanh toán Jio UPI hiện đã hoạt động cho khách hàng trả trước và trả sau, hãy kiểm tra tất cả thông tin chi tiết
Tính năng tự động thanh toán Jio UPI hiện đã hoạt động cho khách hàng trả trước và trả sau, hãy kiểm tra tất cả thông tin chi tiết

NPCI vào thứ Năm đã lưu ý rằng tính năng tự động thanh toán UPI hiện đã có trên Ứng dụng MyJio. Giờ đây, khách hàng của Jio sẽ có thể thực hiện thanh toán cho các lần nạp tiền của mình mà không cần phải nhớ ngày nạp tiền hoặc ngày cuối cùng có hiệu lực.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Giờ đây, khách hàng của Jio sẽ có thể thực hiện thanh toán cho các lần nạp tiền của mình mà không cần phải nhớ ngày nạp tiền của mình.
  • Jio đã trở thành nhà khai thác viễn thông đầu tiên điều chỉnh tính năng ủy quyền điện tử do NPCI đưa ra.
  • Người dùng cũng sẽ có thể tạo, sửa đổi và loại bỏ ủy quyền điện tử cho các gói thuế quan theo yêu cầu của họ thông qua Thanh toán tự động UPI.

Giờ đây, khách hàng của Jio sẽ có thể thanh toán cho các lần nạp tiền của mình mà không cần phải nhớ ngày nạp tiền hoặc ngày cuối cùng có hiệu lực vì gói cước do người dùng chọn sẽ được tự động gia hạn vào ngày đã định. National Payments Corporation of India (NPCI) vào hôm thứ Năm đã lưu ý rằng giao diện thanh toán thống nhất (UPI) tự động thanh toán hiện đã có trên MyJio App. Jio đã trở thành nhà khai thác viễn thông đầu tiên điều chỉnh tính năng ủy quyền điện tử do NPCI đưa ra vào năm ngoái. Nó sẽ cho phép người dùng đặt hướng dẫn thường trực trên Ứng dụng MyJio bằng cách sử dụng thanh toán tự động UPI cho các gói thuế quan khác nhau của họ.

Theo hướng dẫn RBI sửa đổi, khách hàng không bắt buộc phải nhập mã PIN UPI để xác thực các giao dịch nạp tiền với số tiền lên đến 5000 Rs. Người dùng cũng có thể tạo, sửa đổi và xóa ủy nhiệm điện tử cho các gói thuế quan theo yêu cầu của họ thông qua Tự động thanh toán UPI, NPCI lưu ý.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2021, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã sửa đổi các tiêu chuẩn cho các giao dịch ghi nợ tự động. Người dùng đã thiết lập đăng ký trực tuyến hoặc thanh toán thường xuyên cho phí bảo hiểm, tiền thuê nhà, hóa đơn tiện ích hoặc kế hoạch đầu tư có hệ thống (SIP) có thể phải xác thực lại các khoản thanh toán của họ do các yêu cầu mới. Theo khuyến nghị của ngân hàng trung ương, khách hàng phải sử dụng xác thực yếu tố bổ sung (AFA) trên tất cả các khoản thanh toán định kỳ được thực hiện bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, UPI và các công cụ thanh toán trả trước (PPI).

Kunal Kalawatia, Giám đốc sản phẩm, NPCI cho biết, “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Jio và chứng kiến ​​UPI AUTOPAY mạo hiểm vào lĩnh vực viễn thông ngày càng phát triển. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ thay đổi cách khách hàng của Jio trải nghiệm việc gia hạn gói cước di động của họ. Với UPI AUTOPAY, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng tại NPCI để cung cấp thêm một lớp thoải mái và tiện lợi cho tất cả khách hàng trong việc chi tiêu và thanh toán định kỳ của họ. Chúng tôi tin rằng sự tích hợp này sẽ mang lại cảm tình tốt cho khách hàng về các khoản thanh toán định kỳ liền mạch và tự động. ”

Kiran Thomas, Giám đốc, Jio cho biết, “Sự kết hợp giữa các gói trả trước và trả sau ưu việt của Jio và thanh toán tự động UPI giờ đây sẽ có sẵn cho mọi người dùng Jio. Người dùng Jio sẽ không cần nhớ ngày gia hạn nạp tiền hoặc ngày thanh toán hóa đơn và thực hiện thanh toán thủ công. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ luôn hoạt động cho mọi người dùng trả trước của Jio. “

Vào tháng 12 năm 2021, trong sự kiện Fuel for India, Akash Ambani, Giám đốc kiêm Trưởng bộ phận Chiến lược và là thành viên của Ủy ban điều hành tại Reliance Jio, cho biết các khoản sạc trả trước trên điện thoại di động JioMart và Jio sẽ được phổ biến rộng rãi trên WhatsApp vào năm 2022. Ông lưu ý rằng nạp tiền WhatsApp khi di chuyển sẽ mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x