Tỏa sáng trên đồng hồ thông minh! Thông minh và hữu ích nhất vào năm 2022 [จากสื่อนอก]

Tỏa sáng trên đồng hồ thông minh!  Thông minh và hữu ích nhất vào năm 2022 [จากสื่อนอก]
Tỏa sáng trên đồng hồ thông minh!  Thông minh và hữu ích nhất vào năm 2022 [จากสื่อนอก]

Một thiết bị khác sẽ được ra mắt vào năm 2022, nhưng mô hình nào sẽ được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong năm nay? Các tùy chọn không kết thúc với Apple Watch. Để trung lập, hãy cùng xem những mẫu Smart Watch nào đáng mua trong năm nay.

Apple Watch

batch_858128d0-3491-11ed-aeec

Bắt đầu không ai khác chính là Apple Watch Hiện đã đến thế hệ thứ 8 cũng đi kèm với tính linh hoạt, bao gồm các bài tập đầy đủ tính năng, các phép đo sức khỏe toàn diện Và quan trọng nhất, lần này, có các tính năng bao gồm Phát hiện va chạm để phát hiện tai nạn xe hơi, v.v.

Thêm vào đó, con chip mới của dòng máy này giúp nó hoạt động nhanh hơn trước. Tuy không có nhiều thay đổi và còn có Chế độ nguồn điện thấp giúp tiết kiệm năng lượng và có thể sử dụng thêm 2 giờ nữa dù chỉ còn 20% pin và ngoài ra nếu ai là dân chơi máy bay chiến đấu thì có mẫu Apple Watch Ultra cả pin đều có thể chịu đựng Và các tính năng theo dõi vệ tinh Và cũng có một hệ thống GPS chính xác hơn để lựa chọn

Nhưng nếu mô hình quá đắt Apple Watch SE Có những tính năng bị cắt giảm một chút so với Series 8, nhưng vẫn có mức giá rẻ phù hợp với người muốn mua Smart Watch đầu tiên.

Fitbit Versa 2

batch_dims_crop1600,1067,0,0

Đối với những người có ngân sách tiết kiệm, hãy chọn một chiếc đồng hồ thông minh không quá đắt là Fitbit Versa 2 có giá dưới 200 đô la. (Khi mới ra mắt tại Thái Lan với mức giá 5.990 baht), tuy không phải là mẫu mới nhất nhưng nó có đầy đủ các tính năng như Có đầy đủ các tính năng thể dục, đo giấc ngủ ngon, chống thấm nước và còn có kết nối với GPS và cũng có thể kết nối với Fitbit Pay và NFC, cùng với kết nối với Amazon Alexa, ngoài ra có thể sử dụng trong thời gian dài lên đến 6 ngày. một lần sạc

Samsung Galaxy Watch 5

batch_61396fe0-2493-11ed-9ffd

sự mở đầu của Galaxy Watch 5 Nó được coi là một thế hệ mới có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng nếu ai sử dụng điện thoại di động với hệ điều hành Android thì đó là một lựa chọn thú vị vì Nó có mọi thứ bạn cần để hoàn thiện toàn bộ màn hình một cách mạnh mẽ. không quá tròn và rất nhiều tính năng trợ giúp tập thể dục Và nó đi kèm với hệ điều hành WearOS, một tính năng phát hiện yên xe giúp cho việc nghỉ ngơi của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

batch_7b17f630-523e-11eb-a357

Đó chỉ là một chiếc Đồng hồ thông minh có thể được đeo để tập thể dục và sử dụng chung. Nhưng cũng có những lựa chọn sang trọng như Hóa thạch, Michael KorsSkagen Tập trung vào trang trí sang trọng và bao gồm Multi Sport, có sẵn cho cả Garmin và Withings, có thể nói đây là một sự thay thế đồng hồ thông minh khác tốt và có thể phù hợp với những người phải hoạt động nhiều. hoặc tập thể dục vất vả

Tuy nhiên, thay đổi đồng hồ thông minh Cái mới có thể phải chọn xem nó có phù hợp với Điện thoại thông minh của bạn hay không, đó là câu trả lời phù hợp cho bạn về việc bạn nên chọn Đồng hồ thông minh nào, thay vì chỉ chạy theo xu hướng và thời trang.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *