Tỏa sáng với các tính năng mới trong iOS 15.2 Beta 2, bổ sung nhiều thứ từ bản gốc và vẫn tập trung vào quyền riêng tư.

Tỏa sáng với các tính năng mới trong iOS 15.2 Beta 2, bổ sung nhiều thứ từ bản gốc và vẫn tập trung vào quyền riêng tư.
Tỏa sáng với các tính năng mới trong iOS 15.2 Beta 2, bổ sung nhiều thứ từ bản gốc và vẫn tập trung vào quyền riêng tư.

Hôm nay Apple đã phát hành iOS và iPad OS 15.2 Beta 2 Hệ điều hành di động của Apple dành cho các nhà phát triển và cá nhân thích hợp dùng thử và các tính năng mới được bổ sung dự kiến ​​sẽ được cập nhật trong tương lai. Nó sẽ là gì? Hãy cùng khám phá nó rõ hơn.

Mở khóa sửa chữa màn hình tại chỗ

Trước đây, người ta đã phát hiện ra rằng việc sửa chữa màn hình iPhone 13 Series không thể được thực hiện từ cửa hàng bên ngoài vì một con chip sẽ ngăn tính năng Face ID hoạt động, nhưng bản cập nhật mới nhất này sẽ được thêm vào một cửa hàng bên ngoài. Màn hình iPhone 13 có thể được sửa chữa từ ngoài Bạn có thể tháo và chuyển chip điều khiển từ màn hình cũ sang màn hình mới. Nó sẽ khiến khả năng mở khóa sửa chữa màn hình iPhone 13 bị lỗi rất nhiều.

Đã thêm tính năng Chế độ tối cho Bản đồ CarPlay

Trong mã của iOS 15.2, người ta đã phát hiện ra rằng tính năng này sẽ được thêm vào. Chế độ tối Trong CarPlay, nhưng ở chế độ này, chúng ta có thể chọn lúc nào cũng tối. Nó hoạt động thông qua Ứng dụng Bản đồ hoặc Bản đồ trên CarPlay, giúp bạn sử dụng xe vào ban đêm thuận tiện hơn.

Xác định hợp đồng kế thừa

batch_legacy-contact-2

Khi ai đó mà bạn tin tưởng và bạn tin tưởng có thể đặt người đó làm Liên hệ kế thừa. Người đó có thể truy cập vào thiết bị như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, v.v. của thiết bị, được sắp xếp theo thứ tự khi bạn chết sẽ khiến người này có thể mở dữ liệu trong điện thoại di động của bạn.

Thêm vào danh sách Mất tích của tôi. Các thiết bị mà chúng tôi đã đánh mất.

batch_apple -nown-items-sca

Trong ứng dụng Tìm của tôi, một tùy chọn đã được thêm vào phần mục nơi bạn có thể chọn Các mục có thể theo dõi tôi bằng cách cho phép người khác tìm thấy chúng tôi nếu họ có gần với của họ hay không. Nếu bạn bật Nó có thể nhận ra và quét các đối tượng gần đó hoặc thông báo cho người dùng. Nếu bị phát hiện, Apple khuyến cáo những người dùng chính như chúng tôi nên tắt hệ thống này để tránh chúng tôi theo dõi. Tính năng này làm tăng cơ hội

Đã thêm tính năng Ứng dụng TV trong phiên bản iPad OS.

batch_tv-app-design-ios-15-2

Về phía hệ điều hành iPad, Ứng dụng TV đã được thêm vào, được thiết kế để phù hợp với iPad, bao gồm tích hợp giữa Nội dung Apple TV trả phí và miễn phí, bao gồm phim, v.v.

Ẩn Email Riêng tư trong Thư ứng dụng

batch_ios15-mail-privacy-feat

Tính năng này có lẽ sẽ thích những người sử dụng App Mail, bạn có thể chọn điều đó. Hãy để chúng tôi ẩn email khi chúng tôi chọn nhập email. Hệ thống sẽ cho phép bạn chọn nhập một tên email khác. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng iCloud + để bảo vệ quyền riêng tư.

Đã thêm tính năng An toàn Giao tiếp

batch_communication-safety-1

Tính năng này là một phần thưởng bổ sung nếu bạn nhận được một hình ảnh không phù hợp với Nó có thể ngăn con bạn nhìn thấy những hình ảnh này. Điều này sẽ chỉ hoạt động trong tài khoản ở Chế độ dành cho cha mẹ, điều này giúp con bạn sử dụng iPhone một cách an toàn chẳng hạn.

bao gồm cả việc giải quyết vấn đề Cho dù đó là vấn đề pin tiêu tốn nhiều điện năng hơn bộ kit. Hồ sơ tiêm chủng trong Apps Wallet nhưng không thể hiển thị, v.v. Người ta nói rằng đủ Về phần mở để tải xuống, chúng ta sẽ phải chờ xem khi nào nó sẵn sàng cho bản cập nhật.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x