Tổng hợp các cách kiểm tra iPhone 14 Series để tự tin trước khi rinh em nhỏ về nhà.

Tổng hợp các cách kiểm tra iPhone 14 Series để tự tin trước khi rinh em nhỏ về nhà.
Tổng hợp các cách kiểm tra iPhone 14 Series để tự tin trước khi rinh em nhỏ về nhà.

Và rồi hôm nay là ngày mà iPhone 14 sẽ cho bạn sở hữu ngay trong ngày đầu tiên, và cũng là lần đầu tiên Thái Lan có mặt ở những quốc gia đầu tiên. cũng đã phát hành điện thoại di động này Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để kiểm tra điện thoại di động mới này? Và có cách nào để đảm bảo rằng bạn có thể mang con về nhà mà không gặp vấn đề gì không? Hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra điện thoại di động của bạn.

Kiểm tra xem mô hình bạn đã đặt trước có phù hợp không.

Đó là điều đầu tiên cần làm. Vì các đặt phòng của bạn thường yêu cầu đặt cọc. hoặc cung cấp tài liệu bằng văn bản Do đó, các giấy tờ để đặt trước iPhone hay bất kỳ điện thoại di động nào phải khớp nhau (chỉ áp dụng cho các trường hợp đặt trước đặt trước).

Nhìn vào tình trạng của hộp của máy.

batch_dsc02467

Sau khi người bán lấy máy ra kiểm tra, điều quan trọng là phải xem hộp của máy ở tình trạng hoàn hảo, không có vết rách hoặc vết lõm. Nhưng bạn cũng đừng quên xem màu sắc của máy được dán vào thành hộp mà vâng chúng tôi muốn hay không Bởi vì nếu sai, nó có thể cho phép chúng tôi lấy được máy mà không cần quay lại những gì chúng tôi đã thấy lúc đầu. Bạn nên hỏi người bán tại sao họ không mang thiết bị đến cho chúng tôi. Và đừng quên kiểm tra xem hộp đã hoàn thành hay chưa.

Nhìn xung quanh máy xem có vết xước hay không.

batch_dsc02536

Vì iPhone là điện thoại không có niêm phong bên cạnh bằng nhựa nên bạn không cần phải tháo phần nhựa này ra. Nhưng có thể có một số vết xước do bụi Khuyên bạn nên thử lau hoặc lau một chút. Và màu sắc thường được chú ý chính là viền thép không gỉ.

Hãy cùng kiểm tra các chức năng cơ bản của máy.

306902571_5502526766467720_69

Chúng ta nên kiểm tra trong quá trình sử dụng máy, chẳng hạn thử bật nhạc chuông xem có to hay không, bật màn hình sáng, thử đèn Flash xem có hoạt động được hay không, kể cả màn hình có bị điểm ảnh chết hay không. không phải để kiểm tra trang.

batch_20211008_113158

Một số hãng có thể phải kiểm tra thông qua cách bấm mã bí mật của Samsung, bấm * # 0 * #, bạn có thể kiểm tra từ màu sắc màn hình, âm thanh, rung, cảm ứng có bình thường hay không,… Có thể gọi là hoàn tất. Nhưng nếu đó là một chiếc điện thoại di động thông thường Nên kiểm tra các cuộc gọi đến và gọi đi, âm thanh từ phát nhạc, v.v. Phải sử dụng được, nhưng đối với iPhone vẫn chưa sử dụng được, hãy nhấn xuống để kiểm tra các bước trên hoặc Tải xuống ứng dụng có tên là Bộ phận hỗ trợ của Apple

Và đừng quên kiểm tra xem hệ thống quét khuôn mặt đã hoạt động hay chưa.

Điều kiện tiếp nhận và bảo hành

batch_dsc02479

Cuối cùng, vấn đề biên nhận là phải nêu rõ liệu chúng tôi có mua đúng hay không và thông tin thanh toán của chúng tôi có chính xác hay không để đảm bảo rằng Chúng tôi đã nhận hàng và thanh toán chính xác. Trong trường hợp của Apple, chúng tôi vẫn có thể mua bảo hiểm Apple Care +. Nếu bạn đã sử dụng thiết bị hơn một năm, tốt nhất nên mua một số bảo hiểm vì chi phí sửa chữa không hề rẻ .

Một số nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ bán phạm vi bảo hiểm, đôi khi bao gồm cả trường hợp của nhãn hiệu. Bất cứ ai lo lắng và không chắc chắn cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Dưới đây là một số mẹo và các bước để kiểm tra điện thoại mới của bạn trước khi mang nó trở lại mà bạn nên làm trước khi mang điện thoại mới về nhà. Lần sau, đội Sanook Hitech sẽ mang những kỹ thuật gì để trình bày lại, hãy chờ theo dõi tại đây trong những dịp tiếp theo.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *