Tư cách thành viên Amazon Prime đắt sau ngày 13 tháng 12: Giá mới, làm thế nào bạn có thể nhận được trước khi giá tăng

Tư cách thành viên Amazon Prime đắt sau ngày 13 tháng 12: Giá mới, làm thế nào bạn có thể nhận được trước khi giá tăng
Tư cách thành viên Amazon Prime đắt sau ngày 13 tháng 12: Giá mới, làm thế nào bạn có thể nhận được trước khi giá tăng

Tư cách thành viên Prime của Amazon sẽ có giá cao hơn bắt đầu từ ngày 14 tháng 12. Tư cách thành viên Prime ở Ấn Độ sẽ có giá cao hơn 50% sau ngày 13 tháng 12. Amazon đã thông báo tăng phí thành viên Prime vào tháng 10, tuy nhiên, gã khổng lồ thương mại điện tử của Mỹ không tiết lộ ngày cho giá tăng trở lại sau đó.

Bây giờ đã có xác nhận rằng tư cách thành viên hàng năm của Amazon Prime sẽ có giá Rs. 1,499 thay vì Rs trước đó. 999. Giá mới có hiệu lực bắt đầu từ ngày 14 tháng 12. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể gia hạn đăng ký của mình với giá cũ (tức là 999 Rs hàng năm) cho đến nửa đêm ngày 13 tháng 12.

Công ty trên trang Câu hỏi thường gặp của mình cho biết, “Hiện tại, bạn có thể tham gia Prime và chốt ở mức giá cũ như một phần của ưu đãi có thời hạn mà Amazon đang chạy. Chúng tôi khuyên bạn nên gia hạn hoặc mua Prime càng sớm càng tốt trước khi ưu đãi kết thúc vào 11:59 trưa ngày 13 tháng 12 năm 2021 ”.

Đối với gói hàng tháng, bắt đầu từ ngày 14 tháng 12, các thành viên Prime sẽ phải trả 179 Rs thay vì 129 Rs. Đây là mức tăng 50 Rs. Gói hàng quý sẽ sớm có sẵn với mức giá sửa đổi là 459 Rs cho đến khi giá tăng lên. có hiệu lực, người dùng có thể nhận được gói với mức giá thấp hơn nhiều là 329. Amazon đã xác nhận việc thay đổi giá trên trang hỗ trợ của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là các thành viên Prime hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc tăng giá. Tuy nhiên, các thành viên Prime sẽ phải trả giá mới khi tư cách thành viên Prime hiện tại của họ hết.

Amazon Prime trên trang web của mình lưu ý rằng “Các thành viên Prime hiện tại có thể tiếp tục tư cách thành viên trong thời hạn gói thành viên của họ ở mức giá hiện tại. Tuy nhiên, sau khi thay đổi giá, bạn có thể chọn gia hạn thành viên của mình với mức giá mới, ”

Amazon Prime không chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh hơn và quyền truy cập vào chương trình ưu đãi sớm trên nền tảng trực tuyến của Amazon, mà còn cấp quyền truy cập vào các ứng dụng của Amazon như Prime Video, Audible, Prime Music, v.v.

Ngoài quyền truy cập không giới hạn vào toàn bộ danh mục Amazon Prime, người dùng còn có quyền truy cập vào 70 triệu bài hát không có quảng cáo với Amazon Music.

Gần đây, Disney + Hotstar cũng đã giới thiệu các gói cước mới làm ảnh hưởng đến các gói cước trả trước. Các kế hoạch mới của Disney + Hotstar hiện bắt đầu ở mức 499 Rs. Gã khổng lồ phát trực tuyến đã loại bỏ gói Disney + Hotstar bắt đầu với giá 399 Rs. Tư cách thành viên cơ bản nhất của Netflix có giá 200 Rs và tư cách thành viên hàng năm hơn 2000 Rs.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x