Twitter cập nhật chính sách xác minh để giúp người dùng hiểu các tiêu chí về tính đủ điều kiện dễ dàng hơn

Twitter cập nhật chính sách xác minh để giúp người dùng hiểu các tiêu chí về tính đủ điều kiện dễ dàng hơn
Twitter cập nhật chính sách xác minh để giúp người dùng hiểu các tiêu chí về tính đủ điều kiện dễ dàng hơn

Twitter đã cập nhật chính sách xác minh, điều này sẽ giúp mọi người hiểu được ai có thể nhận được dấu tích màu xanh và ai sẽ không.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Twitter đã mở lại quy trình xác minh sau gần 5 năm
  • Công ty đã đóng quá trình xác minh vào năm 2017 sau khi đối mặt với phản ứng dữ dội về việc cấp đánh dấu màu xanh cho một bị can
  • Chính sách cập nhật sẽ cung cấp cái nhìn tốt hơn về quy trình xác minh của Twitter.

Twitter đã mở lại quy trình xác minh sau gần 5 năm. Công ty đã đóng quá trình xác minh vào năm 2017 sau khi đối mặt với phản ứng dữ dội về việc cấp đánh dấu màu xanh cho một bị can. Tuy nhiên, khi Twitter khởi động lại quy trình xác minh, rất nhiều người dùng đã bị từ chối đơn đăng ký mặc dù đáp ứng các tiêu chí về tính đủ điều kiện. Twitter đã phải đóng cổng xác minh nhiều lần vì không thể xử lý các yêu cầu tấn công. Trang web tiểu blog hiện tuyên bố rằng họ đã cập nhật chính sách xác minh, điều này sẽ giúp mọi người hiểu ai có thể nhận được dấu tích màu xanh và hai là không.

Twitter cho biết rằng họ sẽ cung cấp tất cả các thông tin chi tiết cho người dùng bất kể họ thuộc danh mục nào. Chính sách cập nhật sẽ cung cấp cái nhìn tốt hơn về quy trình xác minh của Twitter. Twitter đã liệt kê trên blog của mình rằng để có được huy hiệu màu xanh lam trên trang tiểu blog, tài khoản của bạn phải xác thực, đáng chú ý và đang hoạt động.

Twitter cho biết người dùng sẽ phải xác nhận danh tính của họ trước tiên để được xác minh. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp liên kết đến một trang web chính thức đề cập đến bạn và tay cầm Twitter của bạn. Điều này rất hữu ích cho các nhà báo kỹ thuật số, những người có trang tác giả của họ trên Twitter và trang này cũng đề cập đến liên kết đến tài khoản Twitter của họ. Tổ chức mà bạn làm việc cũng phải có hồ sơ đã được xác minh nếu không tài khoản của bạn sẽ không được xác minh.

Người dùng cũng sẽ được yêu cầu cung cấp ảnh chụp của giấy tờ tùy thân chính thức hợp lệ do chính phủ cấp, chẳng hạn như Giấy phép lái xe hoặc Hộ chiếu của bạn. Yêu cầu này áp dụng cho các cá nhân, không phải công ty, thương hiệu hoặc tổ chức. Người dùng cũng phải cung cấp địa chỉ email chính thức với miền có liên quan đến danh mục họ chọn.

“Tài khoản của bạn phải đại diện hoặc nói cách khác là được liên kết với một cá nhân hoặc thương hiệu được công nhận nổi bật, phù hợp với tiêu chí nổi tiếng được mô tả bên dưới. Ngoài việc xác nhận danh tính của người kiểm soát tài khoản, Twitter sẽ xác minh các loại tài khoản sau dựa trên các tiêu chí được mô tả. Trong tất cả các danh mục, Twitter có thể xác nhận độc lập việc liên kết đủ điều kiện thông qua quan hệ đối tác kinh doanh hoặc tiếp cận trực tiếp. Đối với mỗi danh mục, chúng tôi có thể yêu cầu loại thông tin sau để xác nhận tính đáng chú ý, ”Twitter cho biết trong một bài đăng trên blog.

Nếu bạn là nhà báo, bạn có thể phải cung cấp liên kết đến các bài báo do bạn viết. Hãy nhớ rằng các liên kết không được cũ hơn sáu tháng. Các bài báo nên được xuất bản trên một nền tảng tin tức đã được xác minh.

Điều quan trọng nhất là người dùng đang đăng ký huy hiệu xác minh phải vẫn hoạt động trên trang mạng xã hội. Tài khoản của người dùng không được đầy đủ nếu không Twitter sẽ từ chối ứng dụng.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x