Twitter đang xây dựng một nhóm tiền điện tử để đưa các giải pháp blockchain và tiền điện tử vào nền tảng của mình

Twitter đang xây dựng một nhóm tiền điện tử để đưa các giải pháp blockchain và tiền điện tử vào nền tảng của mình
Twitter đang xây dựng một nhóm tiền điện tử để đưa các giải pháp blockchain và tiền điện tử vào nền tảng của mình

Twitter đã bắt đầu xây dựng một nhóm mới sẽ tập trung vào việc phân cấp nền tảng truyền thông xã hội và cho phép các giải pháp dựa trên blockchain trên dịch vụ trực tuyến. Công ty có thể bắt đầu điều này bằng cách giới thiệu các khoản thanh toán tiền điện tử và các tùy chọn bán NFT cho người dùng của mình.

(Ảnh: Reuters)

(Ảnh: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Twitter Crypto, một nhóm mới của Twitter tập trung vào các giải pháp tiền điện tử, sẽ do Tess Rinearson đứng đầu.
  • Nhóm sẽ giúp hỗ trợ người sáng tạo thông qua các ứng dụng phi tập trung.
  • Twitter cũng có thể làm việc trên nền tảng phi tập trung của riêng mình, để đi trước các trình phát mạng xã hội khác.

Twitter luôn là tâm điểm của tất cả các cuộc thảo luận xung quanh tiền điện tử. Nếu bạn tìm kiếm một ví dụ, chỉ cần nhìn vào số lần giá của một đồng tiền điện tử hoặc mã thông báo tăng vọt sau khi Elon Musk đăng tweet về nó. Có vẻ như công ty truyền thông xã hội nhận ra tầm quan trọng của mình trong không gian, vì hiện tại họ đã hứa sẽ làm việc trên các giải pháp tiền điện tử và blockchain cho nền tảng này.

Thông báo được đưa ra thông qua một tweet mới của Tess Rinearson, kỹ sư đã tham gia Twitter để lãnh đạo các nỗ lực tiền điện tử của nó. Thay vì làm việc cụ thể về tiền điện tử, nhóm mới của Twitter sẽ tập trung vào các giải pháp cơ bản bao gồm blockchain và các công nghệ phi tập trung khác.

“Khi tôi xây dựng đội ngũ, chúng tôi sẽ làm việc để tìm ra những gì tiền điện tử có thể làm cho Twitter, cũng như những gì Twitter có thể làm cho tiền điện tử”, Rinearson đã tweet vào thứ Tư.

Trọng tâm ban đầu của nhóm tiền điện tử của Twitter sẽ là khám phá các cách mà Twitter có thể được sử dụng để hỗ trợ sự quan tâm của người sáng tạo đối với các ứng dụng phi tập trung. Các ứng dụng này có thể được sử dụng để quản lý hàng hóa và tiền tệ ảo, và cuối cùng là hỗ trợ công việc và cộng đồng của họ.

Chủ đề Twitter của Rinearson đề cập rằng nhóm sẽ làm việc nhiều hơn với cộng đồng để xây dựng các giải pháp xoay quanh “danh tính, cộng đồng, quyền sở hữu và hơn thế nữa.” Một đề xuất thú vị là phân quyền chính Twitter, tức là lưu trữ nó trên một mạng blockchain thay vì các máy chủ từ các máy chủ khác như Amazon Web Services. Twitter cuối cùng có kế hoạch đi trước xu hướng thông qua nền tảng truyền thông xã hội “phi tập trung” của mình.

Tất cả những nỗ lực này sẽ được thực hiện bởi nhóm Twitter Crypto, phối hợp với bluesky, một sáng kiến ​​mới chớm nở được Twitter tài trợ. Tất nhiên, đó sẽ là một mục tiêu dài hạn, nếu Twitter có kế hoạch đi theo hướng đó. Hiện tại, công ty truyền thông xã hội dự kiến ​​sẽ bắt đầu hành trình tiền điện tử với tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin (hoặc tiền điện tử khác) hoặc bán NFT cho người sáng tạo.

Rinearson tweet rằng Twitter sẽ tuyển dụng các vai trò về kỹ thuật và sản phẩm xung quanh dự án này. Do đó, việc xây dựng đội ngũ đã bắt đầu với một kế hoạch hành động sơ khai ngay bây giờ. Mặc dù động thái của Twitter theo hướng là một động lực thúc đẩy thế giới tiền điện tử hơn là Twitter như một nền tảng truyền thông xã hội. Với việc Twitter là một trong những cơ sở công nghệ hàng đầu trên thế giới, sự tin tưởng của nó vào blockchain và tiền điện tử thiết lập tính hợp pháp rất cần thiết cho tiền điện tử vẫn còn bị nghi ngờ ở nhiều nơi trên thế giới.

Về việc Twitter sẽ đón nhận công nghệ này như thế nào, chúng ta sẽ phải đợi để biết tất cả các kế hoạch của nó.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x