Twitter hiện đang cung cấp nút phản đối trên toàn cầu

Twitter hiện đang cung cấp nút phản đối trên toàn cầu
Twitter hiện đang cung cấp nút phản đối trên toàn cầu

Cập nhật Twitter: Nút phản đối, trước đây đã có sẵn cho một nhóm người dùng được chọn, đang được mở rộng cho khán giả toàn cầu.

Twitter hiện đang cung cấp nút phản đối trên toàn cầu.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Twitter đang mở rộng tính năng downvote cho khán giả toàn cầu.
  • Tính năng này cũng sẽ sớm có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.
  • Twitter đã xác nhận rằng nó sẽ ẩn số lượt ủng hộ.

Bạn đã thấy một nút phản đối mới trên Twitter, nó chuyển sang màu cam khi bạn nhấp vào nó chưa? Ồ, bạn không cô đơn. Twitter đã bắt đầu triển khai tính năng downvote trên toàn cầu, vì vậy giờ đây nó sẽ hiển thị cho tất cả mọi người.

Tính năng này, trước đây đã có sẵn cho một nhóm người dùng chọn lọc, đang được mở rộng cho đối tượng toàn cầu. Công ty cho biết cho đến nay, tính năng thử nghiệm này đã mang lại phản hồi tích cực và giúp họ hiểu nội dung mọi người muốn xem trên nền tảng này. Twitter lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm phiếu phản đối vào năm 2021 với người dùng web và trang tiểu blog hiện đang lên kế hoạch phát hành điều tương tự cho người dùng iOS và Android.

Ban đầu, Twitter hiển thị các phiên bản khác nhau của sự phản đối. Nó cung cấp cả nút ủng hộ và nút phản đối để kiểm tra xem cái nào được người dùng ưa thích nhất cho nội dung nào. Một số người thử nghiệm cũng được hiển thị các nút không thích và không thích.

Thử nghiệm cho thấy hầu hết mọi người đã sử dụng nút phản đối khi họ thấy một tweet xúc phạm hoặc không liên quan. “Thử nghiệm này cũng tiết lộ rằng từ chối là cách được sử dụng thường xuyên nhất để mọi người gắn cờ nội dung mà họ không muốn xem,” Twitter cho biết.

Tuy nhiên, Twitter đã xác nhận rằng họ sẽ không hiển thị số lượt phản đối trên các tweet và dữ liệu sẽ được nền tảng sử dụng để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Gần đây, YouTube cũng thực hiện một sáng kiến ​​tương tự và bắt đầu ẩn số lượt không thích công khai trên các video trên trang web của mình để ngăn chặn các cuộc tấn công hoặc quấy rối không thích đối với những người sáng tạo nhỏ hơn. Công ty cho biết điều này sẽ thúc đẩy “sự tương tác tôn trọng giữa người xem và người sáng tạo”.

Twitter cho biết nút downvote “cải thiện chất lượng các cuộc trò chuyện trên Twitter”, đó là lý do tại sao nó đang mở rộng nó đến nhiều đối tượng hơn. Điều này cũng cho thấy rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội cuối cùng có thể cung cấp tính năng này như một tính năng vĩnh viễn cho người dùng.

Các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác như Instagram không cung cấp nút không thích hoặc không tán thành. Nền tảng này cung cấp cho bạn một tùy chọn để ẩn số lượt Thích cũng như nhận xét. Facebook đã thử nghiệm tính năng downvote vào năm 2018, nhưng công ty đã không biến nó thành vĩnh viễn. Những người sử dụng Reddit có tùy chọn ủng hộ hoặc phản đối bất kỳ nội dung nào trên nền tảng.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *