Twitter sẽ sớm cho phép bạn phản ứng, các tweet phản đối gợi ý ảnh chụp màn hình từ ứng dụng

Twitter sẽ sớm cho phép bạn phản ứng, các tweet phản đối gợi ý ảnh chụp màn hình từ ứng dụng
Twitter sẽ sớm cho phép bạn phản ứng, các tweet phản đối gợi ý ảnh chụp màn hình từ ứng dụng

Twitter được cho là đã sẵn sàng các tính năng mới, bao gồm Phản ứng, Phản đối và Trả lời được sắp xếp cho người dùng iOS.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tính năng phản ứng vẫn đang được thử nghiệm trong vài tháng nay và cuối cùng đã được thiết lập để ra mắt.
  • Twitter hiện có thể lưu trữ dữ liệu về tính năng phản đối, đây là một chỉ báo khác cho thấy chức năng này sẽ sớm được phát hành.
  • Người dùng Twitter sẽ nhận được câu trả lời từ những người họ theo dõi và những câu trả lời khác có thể sẽ thú vị với họ.

Sau khi tiết lộ một số tính năng trong năm nay, trang blog vi mô Twitter được cho là đã sẵn sàng các tính năng mới, bao gồm Phản ứng, Phiếu phản đối và Trả lời được sắp xếp cho người dùng iOS.

Theo một báo cáo của 9to5Mac, Twitter năm nay đang trở nên bận rộn khi công ty tung ra các tính năng mới trước cuối năm nay. Thêm vào đó, công ty dự kiến ​​sẽ còn ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ khác dành cho mọi người.

Kỹ sư đảo ngược Nima Owji nói rằng người dùng có thể sắp đến ngày phát hành Reactions của Twitter. Tính năng phản ứng vẫn đang được thử nghiệm trong vài tháng nay và cuối cùng đã được thiết lập để ra mắt ngay sau khi Owji nhìn thấy một số tham chiếu nhất định đến tính năng mới trong mã của Twitter.

Với bốn phản ứng mới, “nước mắt vui mừng”, “khuôn mặt suy nghĩ”, “vỗ tay” và “khuôn mặt đang khóc”, tính năng này được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị tốt hơn cách trò chuyện khiến họ cảm thấy như thế nào và mang đến cho người dùng ” hiểu về cách các Tweet của họ được nhận.

Không chỉ vậy, Nima còn nói rằng Twitter hiện đã có thể lưu trữ dữ liệu về tính năng phản đối, đây là một chỉ báo khác cho thấy chức năng này sẽ sớm được phát hành. Nima Owji cũng lưu ý rằng công ty cũng đã thay đổi vị trí downvote, vì vậy nó sẽ xuất hiện trước nút thích.

Báo cáo cũng lưu ý rằng công ty cũng đã thay đổi vị trí giảm giá. Nó thậm chí đã thêm một tab mới giải thích cách hoạt động của phiếu phản đối.

Người dùng Twitter sẽ nhận được câu trả lời từ những người họ theo dõi và những câu trả lời khác có thể sẽ thú vị với họ. Một tùy chọn khác là người dùng nhận được tất cả các câu trả lời, bao gồm cả những câu trả lời có thể gây hại hoặc thậm chí gây khó chịu.

Twitter thậm chí đã thêm một tab mới giải thích cách hoạt động của phiếu phản đối:

  • Nhấn để phản đối: Bạn thấy câu trả lời có vẻ không liên quan đến cuộc trò chuyện? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách phản đối;
  • Phiếu phản đối là riêng tư: Phiếu bầu của bạn không công khai và sẽ không được chia sẻ với tác giả Tweet hoặc những người khác trên dòng thời gian;
  • Giúp cải thiện Twitter: Phản hồi của bạn giúp chúng tôi ưu tiên nội dung chất lượng cao hơn cho bạn và mọi người trên Twitter.

Trong tháng này, công ty đã tung ra tính năng giới hạn trong ứng dụng cho tất cả người dùng Android trên 18 tuổi, sau khi ra mắt iOS vào tháng 9. Twitter cho biết tính năng “Mẹo” hướng đến những người dùng muốn nhận được một chút hỗ trợ tài chính từ những người theo dõi của họ thông qua Cash App, PayPal, Venmo và Patreon trực tiếp thông qua ứng dụng.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x