Twitter tặng MacBook Pro hàng đầu để tăng hiệu quả của nhóm phát triển Để công việc tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn trước.

Twitter tặng MacBook Pro hàng đầu để tăng hiệu quả của nhóm phát triển  Để công việc tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn trước.
Twitter tặng MacBook Pro hàng đầu để tăng hiệu quả của nhóm phát triển  Để công việc tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn trước.

Vào giữa tháng trước, Apple (Apple) đã trình làng MacBook Pro mới với chip Apple Silicon mới, chẳng hạn như chip M1 Pro và M1 Max, được biết là mạnh gấp nhiều lần thế hệ trước. Mới đây, Twitter đã thông báo rằng nhóm phát triển sẽ chuyển sang dùng chip MacBook Pro M1 Max mới để có hiệu quả phát triển tốt hơn.

Vào thứ bảy, ngày 6 tháng 11, John Szumski, một nhân viên cấp cao của Twitter. Phân khúc nền tảng trên điện thoại thông minh đã tweet trên tài khoản twitter cá nhân của anh ấy Thông báo rằng MacBook Pro M1 Max hàng đầu sẽ được triển khai cho tất cả các nhóm kỹ sư iOS và Android để cải thiện hiệu suất và kiểm soát nhiệt độ hiện đang gặp vấn đề với sự phát triển của Intel.

Trước đó, nhà phát triển của Reddit cũng đã tiết lộ rằng Khi nhóm phát triển chuyển sang MacBook Pro, chip M1 2021 đã tiết kiệm cho nhóm Android một nửa thời gian. khi so sánh giá của thiết bị với mức lương của nhóm phát triển Nó được coi là rất đáng giá.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x