Tỷ phú Nhật Bản chia sẻ hình ảnh tuyệt đẹp về thời gian trôi nhanh về Trái đất nhìn thẳng từ không gian

Tỷ phú Nhật Bản chia sẻ hình ảnh tuyệt đẹp về thời gian trôi nhanh về Trái đất nhìn thẳng từ không gian
Tỷ phú Nhật Bản chia sẻ hình ảnh tuyệt đẹp về thời gian trôi nhanh về Trái đất nhìn thẳng từ không gian

Tôi tin rằng những năm vừa qua có thể là khó khăn đối với nhiều người. Nhưng nhìn thấy thế giới Time-Lapse tuyệt đẹp ngay từ không gian Nó có thể làm mất đi căng thẳng và những suy nghĩ lộn xộn và làm dịu tâm trí của bạn. Chúng tôi gọi hiện tượng này là “Hiệu ứng Tổng quan”, hay sự thay đổi trong quá trình suy nghĩ và nhận thức khi nhìn thế giới từ trên cao. và thừa nhận rằng, trên thực tế, con người chúng ta chỉ là bụi trong không gian.

Nhưng bạn không cần phải là một phi hành gia để nhìn thế giới từ trên cao. Bởi cuối năm ngoái, tỷ phú Nhật Bản Maezawa Yusaku đã có cơ hội lên vũ trụ với tư cách là một khách du lịch. Sử dụng Time-Lapse (kỹ thuật chụp ảnh tĩnh và sau đó biên dịch chúng thành video tăng tốc), anh ấy tạo ra một clip 24 giây tuyệt đẹp.

Đoạn clip dài 24 giây này cho thấy Trái đất tự quay quanh chính nó khi các tấm pin mặt trời của Trạm vũ trụ quốc tế quay ở phía trước. Những thay đổi trong không gian đã cho chúng ta thấy rằng cuộc sống của chúng ta trên Trái đất thực sự nhỏ bé đến mức không thể so sánh với sự rộng lớn của không gian.

Các chuyến du hành vũ trụ của Maezawa đã đặt ông vào gót chân của xu hướng du lịch vũ trụ ngày càng phát triển vào năm 2022, khi Blue Origin hiện đang nghiên cứu xây dựng trạm vũ trụ riêng của Jeff Bezos, một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới. (Anh ấy là người sáng lập và là cựu CEO của Amazon. Dự án Blue Origin cũng được coi là đối thủ cạnh tranh của SpaceX.) Cá nhân Maezawa đặt mục tiêu có cơ hội du hành lên mặt trăng với SpaceX trong tương lai.

Du hành vũ trụ nghe có vẻ như là một điều xa vời. nhưng ít nhất là bây giờ Chúng tôi đã có thể thưởng thức những bức ảnh đẹp của thế giới từ trên cao. Nó khiến bạn suy nghĩ về hướng đi của cuộc đời vào năm 2022 mới chỉ bắt đầu.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x