Unbox Therapy tiết lộ trình giả lập iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt vào cuối năm nay

Unbox Therapy tiết lộ trình giả lập iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt vào cuối năm nay
Unbox Therapy tiết lộ trình giả lập iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt vào cuối năm nay

Tất nhiên, trong vài tháng tới, Apple (Apple) sẽ tung ra một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu mới, hoặc iPhone 14, giống như mọi năm trước, nó có YouTube mới nhất. Bber đã tiết lộ một mô hình của iPhone 14 Pro Max với các điểm đo -điểm.

Kênh YouTube hôm nay ‘Unbox Therapy’ đã đăng tải một video xem trước của mẫu iPhone 14 Pro Max được cho là có nguồn gốc từ một nhà sản xuất ốp lưng có quyền truy cập vào sơ đồ và kích thước của các mẫu iPhone mới.

Dòng sản phẩm iPhone 14 trước đây đã báo cáo những suy đoán rằng chỉ có mẫu Pro mới có notch trên mẫu hiện tại, với hai lỗ, một hình tròn và một viên nang ở trên cùng của màn hình. Đối với các cảm biến như Face ID hoặc các bộ phận máy ảnh mặt trước Nó cũng có các cạnh mỏng hơn.

Để so sánh giả lập lần này là iPhone 14 Pro Max màu than chì với mẫu iPhone 13 Pro Max màu vàng hiện tại, với những điểm khác biệt nhỏ như không có đường ăng-ten trên viền máy. Bên hông máy có cả nút nguồn, cả nút nguồn. và nút tăng / giảm âm lượng lớn hơn và một mô-đun máy ảnh lớn hơn một chút

Về kích thước, iPhone 14 Pro Max hẹp hơn iPhone 13 nhưng dày hơn một chút. Mô-đun máy ảnh lớn hơn. Bao gồm cả việc có một ống kính máy ảnh lớn hơn Nó được mong đợi vì ống kính máy ảnh có độ phân giải cao hơn 48 triệu pixel được sử dụng.

Mô hình này vẫn chỉ là mô hình giả từ nhà sản xuất vỏ máy. Không có xác nhận từ Apple rằng điều này là chính xác hay không. Tuy nhiên, chỉ vài tháng nữa thôi là iPhone 14 sẽ được tung ra thị trường thế giới. Dự kiến ​​là vào tháng 9, như mọi năm, nếu không có trường hợp nào phải hoãn ra mắt.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *