United Airlines mua 500 taxi bay điện

United Airlines mua 500 taxi bay điện
United Airlines mua 500 taxi bay điện

United Airlines, một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Hoa Kỳ. đang mở rộng kinh doanh sang thị trường taxi bay Nó đã đầu tư vào Eve Air Mobility, công ty phát triển eVTOL (phương tiện cất cánh và hạ cánh thẳng đứng bằng điện), một phương tiện điện có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, lên tới 15 triệu đô la hoặc khoảng 540 triệu baht.

United Airlines gần đây đã đặt hàng 200 chiếc taxi bay từ Eve Air Mobility, với tùy chọn mua thêm 200 chiếc trong tương lai.

Taxi bay của Eve đã được thiết kế lại theo khuyến nghị của United Airlines để nâng cao tính an toàn, hiệu quả và ổn định. Nó được cho là có thể bay tới 60 dặm (khoảng 96,5 km) và động cơ của nó êm hơn 90% so với máy bay thông thường.

Eve Air Mobility

United Airlines cho biết họ rất tự tin vào hoạt động kinh doanh vận tải hàng không tại các thành phố lớn của mình. Công ty cũng có mối quan hệ chặt chẽ với Eve và Embrarer để sản xuất taxi bay cho thị trường này.

Embrarer đã là nhà sản xuất máy bay được công nhận rộng rãi trong 53 năm qua, nơi Embrarer đã hợp tác với Uber để phát triển dự án taxi bay. Nhưng cuối cùng, Uber đã bán bộ phận phát triển taxi bay của mình vào năm 2020.

United Airlines trước đó đã đạt được thỏa thuận với công ty phát triển phương tiện bay eVTOL và trả khoản thanh toán ban đầu là 10 triệu USD để đặt hàng 100 thẻ bay.

Điều đó có nghĩa là United Airlines sẽ có tới 500 taxi bay tại các thành phố lớn trong tương lai, một yếu tố quan trọng giúp công ty đạt được mục tiêu phát thải carbon vào năm 2050.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *