Unity mua lại Weta Digital, tác giả của The Lord of the Rings VFX

Unity mua lại Weta Digital, tác giả của The Lord of the Rings VFX
Unity mua lại Weta Digital, tác giả của The Lord of the Rings VFX

Unity, một khung phần mềm phát triển game, đã thông báo rằng họ đã mua lại Weta Digital, một công ty tạo ra VFX (Hiệu ứng hình ảnh) để thêm các yếu tố đồ họa máy tính thực tế vào phim. Anh ấy đã tạo nên tên tuổi của mình trong Chúa tể của những chiếc nhẫn nhờ sử dụng các công cụ, đường ống (một hệ thống bố trí quy trình làm việc để tạo ra các tác phẩm và hoạt hình 3D), công nghệ và tài năng kỹ thuật của đội. Được trao giải thưởng trị giá 1,625 triệu đô la ( 53,316 triệu baht).

Thỏa thuận quy định rằng nhóm VFX của Weta Digital sẽ hoạt động riêng lẻ với tên gọi WetaFX, với người sáng lập Peter Jackson nắm giữ đa số cổ phần. Hiện đang chờ phê duyệt theo quy định và thương vụ dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào cuối năm nay.

Unity nhấn mạnh rằng các công cụ và kỹ thuật VFX của Weta sẽ được tích hợp vào game engine Unity trong thời gian thực. Và nó sẽ kích hoạt các công cụ này thông qua đám mây để giúp các nghệ sĩ sáng tạo dễ dàng hơn. Mục tiêu chính là mang đến những công cụ hỗ trợ tạo nội dung 3D cho metaverse.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x