Ưu đãi ACT Fibernet Speed ​​Boost cung cấp tốc độ lên đến 500 Mbps trên các gói băng thông rộng, kiểm tra chi tiết

Ưu đãi ACT Fibernet Speed ​​Boost cung cấp tốc độ lên đến 500 Mbps trên các gói băng thông rộng, kiểm tra chi tiết
Ưu đãi ACT Fibernet Speed ​​Boost cung cấp tốc độ lên đến 500 Mbps trên các gói băng thông rộng, kiểm tra chi tiết

Khách hàng của ACT đã nhận được thông tin cập nhật về việc nâng cấp tốc độ trên email của họ. ACT hiện dường như đã tăng ưu đãi Tăng tốc cho đến cuối tháng 12.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • ACT đã tăng ưu đãi Tăng tốc cho đến cuối tháng 12.
  • ACT Fibernet sẽ gửi email tới những khách hàng có thể nâng cấp lên các gói này.
  • ISP đang nâng cấp các gói băng thông rộng của khách hàng lên tốc độ của gói tiếp theo.

Công nghệ hội tụ ACT hoặc Atria Fibernet bắt đầu cung cấp cho khách hàng những lợi ích bổ sung về tốc độ vào tháng 11 năm nay. Khách hàng của ACT đã nhận được thông tin cập nhật về việc nâng cấp tốc độ trên email của họ. ACT hiện dường như đã tăng ưu đãi Tăng tốc cho đến cuối tháng 12. Khách hàng ACT đăng ký gói cước thấp hơn 100 Mbps sẽ được nâng cấp lên 100 Mbps mà không mất thêm phí.

Khách hàng có gói cước trên 100 Mbps nhưng dưới 300 Mbps sẽ được nâng cấp miễn phí lên 300 Mbps, trong khi những khách hàng có gói cước trên 300 Mbps nhưng dưới 500 Mbps sẽ được nâng cấp lên tốc độ 500 Mbps. Tuy nhiên, khách hàng đăng ký gói 500 Mbps trở lên sẽ không được nâng cấp lên tốc độ 1 Gbps đặc biệt.
ACT Fibernet sẽ gửi email tới những khách hàng có thể nâng cấp lên các gói này. Phiếu mua hàng cũng đang chạy dưới dạng biểu ngữ trên ứng dụng ACT. Sự phát triển được báo cáo lần đầu tiên bởi OnlyTech.

Khách hàng có thể truy cập để nâng cấp tốc độ thông qua ứng dụng ACT Fibernet hoặc email ưu đãi. Ứng dụng và email hiển thị biểu ngữ với ưu đãi tốc độ bổ sung được hiển thị trên màn hình chính của ứng dụng để tăng tốc độ. Tuy nhiên, khách hàng phải nhấp vào biểu ngữ để truy cập vào ưu đãi.

Biểu ngữ đề nghị của ACT có nội dung “Kỷ niệm tháng này với tốc độ tăng miễn phí”. “Hãy cảm nhận lợi thế về tốc độ trong tháng này. Nâng cấp tốc độ 500 Mbps. Miễn phí trong tháng 12 năm 21 ”. Những khách hàng đủ điều kiện có thể sử dụng tốc độ bổ sung mà không phải trả thêm phí cho đến hết tháng 12.

ACT Fibernet cung cấp các kế hoạch băng thông rộng ở tám thành phố bao gồm Bengaluru, Chennai, Hyderabad và Delhi. ACT cung cấp các gói băng thông rộng khác nhau bao gồm ACT Blaze cung cấp tốc độ 150 Mbps và có giá 1085 Rs. Gói này có tốc độ tải xuống FUP là 1000GB. Kế hoạch tiếp theo là ACT Storm cung cấp 300 Mbps và có giá 1185 Rs và cho tốc độ không giới hạn. ACT Lighting và ACT Incredible là các gói băng thông rộng cung cấp tốc độ 350 Mbps và 400 Mbps và có giá 1425 Rs và 1999 Rs và cung cấp dữ liệu không giới hạn. ACT Giga cho tốc độ 1000 Mbps và có giá 599 Rs. Gói này có giới hạn FUP là 5500GB.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x